ภาพข่าว3เอ็ม จัดสัมมนาโชว์นวัตกรรมเหนือชั้นเพื่อการทำงานอย่างปลอดภัย

ข่าวทั่วไป Friday October 29, 2010 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โดยแผนกผลิตภัณฑ์อาชีวอนามัยและความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม จัดงานสัมมนา “เทคโนโลยีใหม่เพื่อการทำงานอย่างปลอดภัย” แทนคำขอบคุณจากใจ พร้อมคืนกำไรแก่ลูกค้าและพันธมิตร 3เอ็ม ร่วมนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีคุณภาพด้านสุขศาสตร์ล้ำสมัย เพื่อประโยชน์ในการทำงานอย่างปลอดภัยในทุกอุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก นายสุธี ตั้งวงศ์กิจ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจความปลอดภัย และงานกราฟฟิก บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด (คนกลาง) พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีวอนามัยจาก 3เอ็ม ทั้งในและต่างประเทศ อาทิ นายธวัชชัย ชินวิเศษวงศ์, Mr. Ron Throndson, Mr. Jimmy Wong และ Mr. Albert Khoo มาร่วมให้ความกระจ่าง โดยได้รับความสนใจจากพาร์ทเนอร์ ตัวแทนจำหน่าย และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมงานกว่า 600 คน ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ กรุงเทพฯ และศูนย์ฝึกอบรม บริษัท NPC S&E จำกัด ระยอง ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ: คุณสุจินดา ประสงค์ตันสกุล บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทรศัพท์: 0.2260.8577 www.3M.com คุณบูรณี จันทรปรรณิก คุณรัตติยา โตสูงเนิน บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์: 0.2690.5681-4 โทรสาร: 0.2690.5685 อีเมล์: buranii@piton.biz, rattiya@piton.biz