ข่าวดีสำหรับผู้นำเข้า-ส่งออกไทย-จีน เมื่อสะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่ 3 เปิดใหม่ที่จังหวัดนครพนม

ข่าวทั่วไป Friday October 29, 2010 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ไมโครมอส ข่าวใหม่สำหรับวงการผู้ส่งออกหรือนำเข้าสินค้าจากจีน เดิมการนำเข้าหรือส่งออกประเทศจีน มี2ทาง คือ เรือและเครื่องบิน ทางเรือต้องใช้เวลาถึง 7 วัน หรือ 5 วัน แต่ค่าใช้จ่ายสูงมาก หรือทางเครื่องบิน เร็วแต่ค่าใช้จ่ายสูง แต่ปัจจุบันเพิ่มอีกทางหนึ่งคือ ขนส่งทางบก ส่งสินค้าออกไปจีน หรือ นำเข้าจากจีน โดยใช้เวลาสั้นที่สุดคือ 3 วัน ค่าใช้จ่ายไม่แพงนัก ส่งผลให้ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัวการเคลื่อนไหวในเชิงธุรกิจ โดยเฉพาะเมื่อ สะพานแห่งที่ 3 ที่จังหวัดนครพนม กำลังจะเปิดในปีหน้า พฤศจิกายน 2554 นี้ ก็จะมีการคมนาคมขนส่งสะดวก ประหยัดและรวดเร็วอย่างมาก เพราะเส้นทางนี้ ยังมีการใช้งานน้อยมาก เส้นทางที่เข้าสู่ประเทศจีนต้องผ่าน ลาว เวียดนาม เข้าสู่ประเทศจีนโดยใช้เวลาเพียง ไม่ถึง 2 วัน ถึงหนานหนิง และ 3วันถึง กวางเจา เซินเจิน แม้กระทั่ง ฮ่องกง และอีกหลายเมืองใกล้เคียง ผู้ที่ทำขนส่งเส้นนี้จะต้องเป็นคนพื้นที่ มีความรู้ทั้งภูมิประเทศทั้งลาว เวียตนาม และจีน รวมทั้งภาษา ความสัมพันธ์ต่างๆ เพื่อประสานความร่วมมือในการขนส่งได้ราบรื่นและปลอดภัย บริษัท มาร์คโครมอส ได้เปิดเส้นทานี้มาเป็นเวลากว่า 10 ปี จึงมีความ ชำนาญ เชี่ยวชาญ ในเส้นทางนี้ หาก ผู้นำเข้าหรือส่งออกท่านใดต้องส่งสินค้าเข้าประเทศจีน ลองปรึกษาได้ด้วยความยินดี ประโยชน์สำหรับผู้นำเข้า-ส่งออกสินค้า - สามารถส่งหรือผลักดันสินค้าไปสู่ประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก - ขยายธุรกิจให้มีความกว้างไกล มั่นคง - สามารถเพิ่มยอดขายให้กิจการ - และสามารถเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าไปจีน มากกว่าจะนำเข้ามาอย่างเดียว ทำให้ขาดดุลการค้ากับจีนตลอดมา ข่าวนี้อาจเป็นประโยชน์กับประเทศชาติไม่มากก็น้อย จึงขอฝากข่าวนี้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อประชาชนชาวไทยครับ ข่าวสารบริการมีดังนี้ครับ " กรุงเทพ-กวางเจา เวลาเพียง 3 วัน “ เร็วกว่าเรือ ถูกกว่าเครื่องบิน “ โอกาสใหม่ ของธุรกิจสินค้าไทยเมื่อ สะพานข้ามแม่น้ำโขง แห่งที่ 3 ที่จังหวัดนครพนมเกิดขึ้นส่งผลให้การขนส่งระหว่างไทย ลาว เวียดนามไปจนถึงประเทศจีน มีระยะทางสั้นลงอย่างเห็นได้ชัดกว่าเส้นทางอื่นๆ MACROMOS คือผู้เชี่ยวชาญเส้นทางการขนส่งสินค้าผ่านเเดนในแถบนี้มานานกว่า 20 ปี เเบบ Door To Door service จากโรงงานของท่านในประเทศไทยถึงมือ ผู้รับในจีน(กวางเจา)ภายใน 3-5 วัน MACROMOS ยินดี ให้คำปรึกษาลดต้นทุนด้านภาษีสินค้านำเข้า จัดการใบอนุญาตนำเข้าสินค้า ที่นำเข้าประเทศจีน(กวางเจา) ด้วยทีมงานที่มี ประสบการณ์ความ เชี่ยวชาญมายาวนาน. Macromos บริการ ดังนี้ - บริการรถขนส่ง หัวลาก เทลรเร่อร์ ใหม่ทันสมัยและรวดเร็ว ไว้ช่วยต่อยอดธุรกิจของท่านสู่เป้าหมายในระยะสั้น - บริการด้วยตู้คอนเทนเนอร์ ขนาด 45’ HQ วิ่งทุกวัน ไป-กลับ ไทย — เวียดนาม — จีน(กวางเจา) - บริการชิปปิ้งขนส่งสินค้าผ่านแดน /ข้ามเเดน. ไทย เวียดนาม(ฮานอย) จีน (หนานหนิง-กวางเจา) - บริการส่งออกสินค้า-นำเข้าสินค้า(EXPORT-IMPORT) ผ่านแดนไทย เวียดนาม จีน (กวางเจา-หนานหนิง) - บริการส่งเร็ว ด่วน 3 ถึง จีน(กวางเจา)-ไทย(กรุงเทพฯ,กทม) MACROMOS CO.,LTD. Call now. ; คุณสากล HEAD OFF. 42 Tiwanont Rd. Tasai Moung Nontaburi 11000 02-951-3214 นครพนม 302 ถ.บำรุงเมือง อ.เมือง จ.นครพนม 48000 macromos@hotmail.com Fax 02-951-3214