สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย จัดบรรยายและร่วมสัมภาษณ์ คณะผู้แทนจากอุตสาหกรรมยานยนต์ออสเตรเลีย

ข่าวทั่วไป Friday October 29, 2010 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการบรรยายและร่วมสัมภาษณ์คณะผู้แทนจากอุตสาหกรรมยานยนต์ออสเตรเลีย วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2553 รับฟังการบรรยายเวลา 17.00 — 18.00 น. ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เวลา 18.00 — 18.30 น. ณ สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย — ห้องประชุม Theatre ชั้น 3 37 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ นายจอห์น โคโนโมส เอโอ หัวหน้าคณะผู้แทนอุตสาหกรรมยานยนต์ของรัฐบาลออสเตรเลียในภูมิภาคเอเชียจะนำผู้แทนระดับสูงจากสมาพันธ์ผู้ผลิตยานยนต์ออสเตรเลีย (Federation of Automotive Products Manufacturers - FAPM) , ผู้แทนจากกลุ่มอุตสาหกรรมตกแต่งภายในยานยนต์จากออสเตรเลีย (Autolink), ผู้แทนจากรัฐบาลออสเตรเลียและรัฐวิกตอเรีย เดินทางเยือนประเทศไทยระหว่างวันที่ 10 — 12 พฤศจิกายน 2553 คณะผู้แทนดังกล่าวนำโดย นายริชาร์ด เรียลลี่ ประธานบริหารFAPM, ผู้แทนจากองค์การวิจัยทางอุตสาหกรรมและวิทยาศาสตร์แห่งออสเตรเลีย (Commonwealth Scientific and Industrial Research Organisation — CSRIO) และศูนย์วิจัยเพื่อความร่วมมือด้านยานยนต์ (Automotive Cooperative Research Centre -Auto CRC) นอกจากนั้นยังมีตัวแทนของ 10 บริษัทชั้นนำจากออสเตรเลียที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยียานยนต์ รวมถึง อะไหล่ อุปกรณ์ และลอจิสติกส์ เข้าร่วมด้วย (กรุณาดูรายชื่อของบริษัทตามตารางที่แนบมาพร้อมกันนี้) กำหนดการบรรยาย เวลา 17.00 — 18.00 น. ? หัวหน้าคณะผู้แทนกล่าวต้อนรับ ? การบรรยายโดยภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย - สมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย - สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย - สถาบันยานยนต์ ? การบรรยายโดย FAPM เรื่อง ภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ของออสเตรเลีย รวมทั้งการแนะนำสมาชิกคณะผู้แทนจากออสเตรเลีย โดยริชาร์ด เรียลลี่ ประธานบริหาร FAPM ? การบรรยายเรื่อง แผนโรดแมพด้านเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ ๆ ของออสเตรเลีย กำหนดการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน : เวลา 18.00 — 18.30 น. โดย ? ริชาร์ด เรียลลี่ ประธานบริหาร FAPM ? จอห์น โคโนมอส เอโอ หัวหน้าคณะผู้แทนอุตสาหกรรมยานยนต์ รัฐบาลออสเตรเลีย สื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมการฟังบรรยายและสัมภาษณ์ กรุณาติดต่อ คุณเบญจวรรณ ตันเจริญทรัพย์ โทร.02-344-6463 หรืออีเมล์ benchawan.tanjaroensub@dfat.gov.au พร้อมกับแจ้งอุปกรณ์ที่จะนำเข้ามาภายในสถานทูต เช่น กล้องถ่ายรูป, เครื่องอัดเสียง ภายในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เพื่อที่จะแจ้งข้อมูลล่วงหน้าให้แก่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถานทูต หมายเหตุ:เนื่องด้วยสถานทูตมีบริเวณจำกัด จึงไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกจอดรถภายในสถานทูต หากท่านประสงค์จะเดินทางมาทำข่าว ขอความกรุณาใช้บริการรถแท็กซี่หรือบริการขนส่งมวลชน เช่น รถไฟฟ้า BTS หรือ MRT