True App Center และ ทรูมูฟ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชั่นล็อตใหญ่ มัดใจกลุ่ม ผู้ปกครองและเด็กพร้อมเผยการเติบโตของตลาดแอพพลิเคชั่นปี 2553

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 1, 2010 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ True App Center และ ทรูมูฟขอเชิญเพื่อนสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชั่นล็อตใหญ่ มัดใจกลุ่ม ผู้ปกครองและเด็กพร้อมเผยการเติบโตของตลาดแอพพลิเคชั่นปี 2553โดย นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ นายพิชิต ธันโยดมหัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านสารสนเทศ คอนเวอร์เจนซ์บริษัท ทรู มูฟ จำกัด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ 2 พันธมิตรชั้นนำแห่งวงการหนังสือสำหรับเด็ก คุณคิม จงสถิตย์วัฒนา คุณวิริยา วงศ์วัชระกุศล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท นานมี บุ๊คส์ จำกัด บริษัท อักษรา ฟอร์ คิดส์ จำกัด วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13.00 — 15.00 น. สถานที่: ชั้น 19 อาคาร ทรู ทาวเวอร์