เฮอร์ทิจูท คลีนิคที่รู้ใจของ สมศักดิ์ ชลาชล

ข่าวทั่วไป Monday November 1, 2010 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--เฮอร์ทิจูท คลินิก หมออาร์ม-วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แห่ง Hertitude Clinic (เฮอร์ทิจูท คลินิก) กลายเป็นคนรู้ใจของสมศักดิ์ ชลาชล ช่างผมคนดังไปซะแล้ว ก็นอกจากจะติดใจไปบำรุงผิวให้สวยใส เต่งตึง ย้อนวัยดูเด็กน่าเซี๊ยะแล้ว ยังเผื่อแผ่ความงามให้ลูกค้า ได้สวยเด่น เนียนเด้ง เพียงมาทำสวยที่ร้านซาลอนดูกูรู เดอะคริสตัลพาร์ค รับบัตรกำนัลจากเฮอร์ทิจูท คลีนิค มูลค่า 3,000 บาทฟรี!! งานนี้นอกจากคุณลูกค้าจะได้ทรงผมที่ถูกใจแล้ว ยังได้รับบริการที่เป็นมิตรต่อผิวสวยๆ ให้เนียนเด้งกลับบ้านไปอีกด้วย Hertitude Clinic ขอมอบการรักษาที่อ่อนโยนและเป็นมิตรต่อผิว เพราะเราเข้าใจว่าผิวที่บอบบางต้องการ การดูแลทนุถนอมเป็นพิเศษ Hertitude Clinic ผสานวิทยาการล้ำสมัยที่ได้มาตรฐานและได้การยอมรับในระดับสากล เข้ากับศาสตร์การบำบัดแบบตะวันออกเพื่อตอบสนองทุกปัญหาผิว เรายินดีให้คำปรึกษาพร้อมการบริการสุขภาพผิวและความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยบุคลากรที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมด้านการดูแลผิวพรรณแบบเฉพาะทาง เน้นประสิทธิภาพการรักษาที่เห็นผลได้จริง สอบถาม โทร 0-2515-0625 ที่ The Crystal Park เอกมัยรามอินทรา