การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ปตท. จัดพิธีเปิดโครงการจุดพักรถระยะที่ 2 และทางเชื่อม S1 ของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 2, 2010 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ปตท. ด้วยการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) จัดพิธีเปิดโครงการจุดพักรถระยะที่ 2 และทางเชื่อม S1 ของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ในวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2553 ณ บริเวณจุดพักรถฯ ริมทางพิเศษเฉลิมมหานคร ฝั่งขาเข้า (บางนาขาเข้า) ระหว่างเวลา 9.30น.— 11.00น. โดยมี นายโสภณ ซารัมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ปตท. โทรศัพท์ 0-2537—2568 โทรสาร 0-2537-2171 กำหนดการ 9.30 น. - แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เดินทางถึงบริเวณงาน - รับประทานอาหารว่าง 10.00 น. - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมประธานในพิธีฯ เดินทางมาถึงบริเวณงาน - ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย กล่าวรายงานถึงที่มาของโครงการ - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมกล่าวแสดงความยินดี และทำพิธีเปิดโครงการการ จุดพักรถฯ ร่วมกับ ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ปลัดกระทรวงกลาโหม และ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) - ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที - ตัดริบบิ้นเปิดทางเชื่อม S1 จากทางพิเศษสายบางนา - อาจณรงค์ - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมและคณะผู้บริหาร เติม NGV เป็นปฐมฤกษ์ 11.00 น. - เสร็จพิธี