เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จับมือสองพันธมิตรใหญ่ สร้างคอนโด เดอะ ทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ ปิ่นเกล้า ภายในธ.ค. 53

ข่าวอสังหา Tuesday November 2, 2010 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จากการเปิดจองโครงการ “เดอะทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ ปิ่นเกล้า” ไปเมื่อวันที่ 18-19 กันยายน ที่ผ่านมา ทางโครงการได้รับการตอบรับจากลูกค้าเกินความคาดหมาย โดยมียอดจองแล้วกว่า 40% นายบุญมี รัตนนุกรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ จึงจัดพิธีลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือกับสองพันธมิตรใหญ่ บริษัท เอ อี เอเชีย จำกัด ผู้บริหารโครงการและควบคุมการก่อสร้าง และบริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เพื่อแสดงเจตนารมณ์ร่วมกันที่จะเสริมศักยภาพการบริหารจัดการงานก่อสร้างให้ให้เป็นไปตามมาตรฐานอย่างมืออาชีพ และเพื่อมอบความเชื่อมั่นให้ลูกค้าว่าการก่อสร้างโครงการ“เดอะทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ ปิ่นเกล้า” เสร็จสมบูรณ์ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ โดยเริ่มก่อสร้างงานหลักในเดือน ธันวาคม 2553 และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือน ธันวาคม 2555 ภายในงาน นายบุญมี รัตนนุกรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ ร่วมลงนามพร้อมนายฉัฐบุตร ชยอมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ อี เอเชีย นายวิโรจน์ เจริญตรา และนายสิทธิพร ทรวงแสวง กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายก่อสร้าง บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุม บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด อาคาร คิวเฮ้าส์ คอนแวนต์ โครงการ “เดอะทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ ปิ่นเกล้า” เป็นคอนโดมิเนียม สูง 30 ชั้น 1,399 ยูนิต บนพื้นที่ 6.5 ไร่ แบบห้องเป็นแบบมาตรฐาน หนึ่งห้องนอน ตกแต่งครบพร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ ภายใต้พื้นที่ใช้สอยขนาด 28-35 ตารางเมตร ราคาขายเริ่มต้น 1.37 ล้าน ตัวอาคารและห้องพักออกแบบภายใต้แนวคิด Modern simplicity สะท้อนความทันสมัย ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ผสานความร่มรื่น ผ่อนคลายด้วยพื้นที่ธรรมชาติล้อมรอบด้วย Sky Park และ Sky Garden Walk Way ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องออกกำลังกาย และ สระว่ายน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่ โครงการ“เดอะทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ ปิ่นเกล้า” ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ในอนาคต) ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน หรือสอบถามได้ที่ 02 434-9449 บรรยายภาพ ภาพที่ 1(จากซ้าย) นายบุญมี รัตนนุกรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด นายวิโรจน์ เจริญตรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) นายฉัฐบุตร ชยอมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ อี เอเชีย นายสิทธิพร ทรวงแสวง ผู้อำนวยการฝ่ายก่อสร้าง บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) ภาพที่ 2 โครงการ “เดอะทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ ปิ่นเกล้า” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดาราวรรณ มาลีสี ปนัดดา แสนศิริพันธุ์ โทร 02 234-8452 ต่อ 114, 115 E-mail: darawan.m@gmail.com บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด Website: www.theconfidence.co.th