ดิ เอ็มเพอเร่อร์ฯ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม-ซูเปอร์ไฮเอนด์ จัดงาน “Trust classic …Trust The Emperor House”

ข่าวอสังหา Wednesday November 3, 2010 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค นายสุรัตน์ชัย กึงฮะกิจ กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมงานคุณภาพ บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด ผู้นำบริษัทรับสร้างบ้านระดับสูง ออกโรดโชว์ห้างสรรพสินค้าจัดงาน “Trust classic …Trust The Emperor House” สถาปัตยกรรมคลาสสิคที่เหนือใคร เชื่อใจ... ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ เนรมิตบูธโชว์แบบบ้านพื้นที่ขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 1,500 — 2,800 ตร.ม. เน้นเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม-ซูเปอร์ไฮเอนด์ พร้อมแนะนำแบบบ้านใหม่จาก Emperor X สัมผัสภาพผลงานการสร้างบ้านด้วยคุณภาพเหนือมาตรฐาน และโปรโมชั่นพิเศษจากหนังสือ บ้านคู่บารมี ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ชิดลม เมื่อเร็วๆนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อบริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี, คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น โทรศัพท์ : 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4596 อี-เมล์ : patthira@pr-one.com,utaiwan@pr-one.com