ฮอนด้า และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค “สพฐ. — ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 6”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 3, 2010 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทยและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)ขอเชิญพี่ๆ เพื่อนๆ สื่อมวลชนร่วมพิสูจน์พลังสามัคคีของเด็กไทยในการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค“สพฐ.ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 6”ค้นหาสุดยอดทีมลมกรด ตัวแทนเขตกทม. และปริมณฑลโดยนายทวีศักดิ์ เดชเดโชรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ดร.ชินภัทร ภูมิรัตนเลขาธิการ คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกรกรรมการบริหาร บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา 8.30 น. — 14.30 น. (เริ่มแข่ง 9.30 น. — 14.00 น.)ณ สนามการกีฬาแห่งประเทศไทย (หัวหมาก) สัมผัสสุดยอดกีฬาท้าทายพลังสามัคคีเด็กไทยรวม 30 ใจสู่เส้นชัยด้วยหัวใจเป็นหนึ่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ บ.อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0-2252-9871