ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลประเพณีลอยกระทงในบรรยากาศริมชายหาด ณ โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 3, 2010 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท วันเพ็ญเดือนสิบสองปีนี้ มาร่วมกันสืบสานประเพณีไทยโบราณและเฉลิมฉลองเทศกาลวันลอยกระทงสุดแสนโรแมนติค ณ โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท เราขอเชิญท่านร่วมสัมผัสความงดงามของพระจันทร์เต็มดวงไปพร้อม ๆ กับรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในบรรยากาศสดชื่นของท้องทะเล ณ ห้องอาหาร อิลิเม้นท์ ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2553 นี้ ทีมเชฟอาหารไทยมืออาชีพของเราได้จัดเตรียมเมนูอาหารไทยต้นตำรับและขนมหวานอันหลากหลายให้ท่านเลือกสรร การันตีความอร่อยถูกปากไม่ว่าจะทั้งชาวไทยหรือชาวต่างชาติ พร้อมกันนี้ ทุกท่านจะได้ร่วมกิจกรรมลอยกระทงใต้แสงจันทร์ โดยทางรีสอร์ทจะแจกกระทงฟรีสำหรับทุกท่านอีกด้วย นอกจากนั้นท่านจะได้เพลินเพลินไปกับการชมการประกวดนางนพมาศ พร้อมกับร่วมสนุกโดยการโหวตให้กับคนที่ท่านชื่นชอบ และจะมีการจัดแข่งขันทำกระทง เพื่อให้ท่านได้เข้าใจและเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีนี้ได้ดียิ่งขึ้น สนุกสนานกับการแสดงรำไทยและโชว์การแสดงพื้นบ้านต่างๆจากทั้ง 4 ภาคของไทย ไม่เพียงเท่านั้น ทุกท่านยังมีสิทธิ์ลุ้นจับฉลากรับของรางวัลอันหลากหลายอภินันทนาการจากทางโรงแรม ทั้งหมดนี้จะทำให้ความทรงจำวันลอยกระทงปีนี้ของคุณเป็นที่น่าจดจำไม่รู้ลืม งานเริ่มตั้งแต่ 18.30 — 22.00 น. ราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ 1,800 บาท และ 2,200 บาท พร้อมบุฟเฟ่ต์ไทยไวน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งไดที่ โทร 038-259888 หรือ อีเมล sheraton.pattaya@sheraton.com ที่อยู่ 437 ถนน พระตำหนัก พัทยา ชลบุรี 20150 เวปไซต์ www.sheraton.com/pattaya บริษัท สตาร์วูดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท หนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและ รีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 940 โรงแรมในกว่า 97 ประเทศ และพนักงานกว่า 145,000 คน โดยแบ่งออกเป็น เครือข่ายคือ เซ้นท์รีจิส ลัคชัวรี่คอลเลคชั่น เชอราตัน เวสทิน ฟอร์พ้อยส์โดยเชอราตัน ดับเบิลยู เลอเมอริเดียน อะลอฟท์ รวมถึงบริษัทสตาร์วูด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิฟ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จากเว็บไซด์ www.starwoodhotels.com