พบเหล่านางฟ้านานาชาติแสดงความสามารถก่อนพิชิตมงกุฎ ในการประกวด “Angel Talents Competition”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 3, 2010 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น วันพุธที่ 17 พย. นี้ ฉลองบรรยากาศลมเย็นๆ มาเยือนกรุงเทพฯ ด้วยการมาร่วมชื่นชมความสามารถของสาวงาม 23 นาง จาก 14 ประเทศ ในการประกวดเวทีความสามารถ “Angel Talents Competition” พร้อมไฮไลท์สุดตระการตา “การประกวดชุดประจำชาติ” ของสาวงามจากหลากหลายทวีปทั่วโลก และรายการเอ็นเตอร์เทนที่จะทำให้ท่านอิ่มเอมอย่างที่ไม่ควรพลาด แน่นเอี๊ยดด้วยโชว์ดวลพลังเสียง Divas Battle ระหว่างมัม ลาโคนิค และเจินเจิน บุญสูงเนิน พร้อมเอาใจสาวแท้สาวเทียมที่ติดใจความน่ารักสดใสแนวญี่ปุ่นของ Miss International Queen 2009 ก็ห้ามพลาด ที่งานนี้ขอเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเธอ “ฮารุน่า ไอ” ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ณ ห้อง Convention Centre โรงแรม Centara Grand & Convention Centre เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. บัตรราคา 1,500 บาท สำรองบัตรได้ที่โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา โทร 038 421 700-5 หรือ www.missinternationalqueen.com # # # เกี่ยวกับทิฟฟานี่โชว์ พัทยา เป็นเวลากว่า 36 ปีแล้วที่ “ทิฟฟานีโชว์” ได้ยืดหยัดเคียงข้างคนไทยเพื่อมอบความสุขและความบันเทิงให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกมากมาย โดยบริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2517 ที่พัทยาใต้ โดยเริ่มจากนักแสดงคาบาเร่ต์ทั่งหมด 3 คน และพัฒนาเรื่อยมาจนกลายเป็นละครคาบาเร่ต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยอุปกรณ์แสง สี เสียงที่ทันสมัย โรงละครขนาดใหญ่ที่หรูหราเพียบพร้อม สามารถจุผู้ชมได้กว่า 1,000 ที่นั่ง จนถูกขนานนามให้เป็น “แม่แบบแห่งคาบาเร่ต์ไทย” และได้รับการยกย่องให้เป็นคาบาเร่ต์อันดับหนึ่งทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นสุดยอดโชว์ที่ดีที่สุด 1 ใน 10 ของโลก ทิฟฟานีโชว์เปิดทำการแสดงทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด สนใจสำรองที่นั่งติดต่อ 038 421 700-5 หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ยินดีบริการที่ คุณบุรณี จันทรปรรณิก (ต้น) คุณรัตติยา โตสูงเนิน (เบิร์ด) บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ออฟฟิศ: 02 -690-5681-4 อีเมล์: buranii@piton.biz, rattiya@piton.biz สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026905681 Piton Communications