สมาคมเครื่องหนังไทยระดมแบรนด์สินค้าไทยดีกรีตีตลาดโลก จัด “ไทยเลเธอร์วีค 2010” 26 พ.ย. — 5 ธ.ค. ณ กรมส่งเสริมการส่งออก รัชดาฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 3, 2010 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--พีอาร์พีเดีย สมาคมเครื่องหนังไทยระดมแบรนด์สินค้าไทยดีกรีตีตลาดโลกจัด “ไทยเลเธอร์วีค 2010” 26 พ.ย. — 5 ธ.ค. ณ กรมส่งเสริมการส่งออก รัชดาฯ สมาคมเครื่องหนังไทย เตรียมจัดงานใหญ่ “ไทยเลเธอร์วีค 2010” ดึงแบรนด์ดังเครื่องหนังไทย ที่ส่งออกไปตีตลาดยุโรปและขายทั่วโลก กว่า 100 แบรนด์ อาทิ Eleganza, Albedo, Marwell, St.James, GEOX, Pierre Cardin, Miah, Ana Moda, Carlo Tameo, Giorgina, พารากอน และบอนนี่ รวมสินค้ากว่าหมื่นรายการ มาเอาใจนักช็อปและคนรักสินค้าเครื่องหนังคุณภาพ ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน — 5 ธันวาคม 2553 ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / ปาณิศา ใจรักษาธรรม โทร 0-2438-9945 ต่อ 17 / 12