เต็ดตรา แพ้คฯ จัดกิจกรรม “World Milk Day มาดื่มนมกันเถอะ”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2007 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
ด้วยในวันที่ 1 มิถุนายน ของทุกปี องค์การอาหารแห่งสหประชาชาติ (FAO) ได้กำหนดให้เป็น “วันดื่มนมโลก” (World Milk Day) เพื่อให้ประเทศต่างๆ และองค์กรที่ให้ความสำคัญและสนับสนุนการบริโภคนม ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมรณรงค์การบริโภคนมและให้ความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของนม
สำหรับในประเทศไทย บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ไทย) จำกัด ในฐานะองค์กรที่ดำเนินธุรกิจด้านเทคโนโลยีการผลิต การบรรจุ และบรรจุภัณฑ์ของนม ร่วมกับ มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ จัดกิจกรรม “World Milk Day มาดื่มนมกันเถอะ” เพื่อร่วมรณรงค์ในเดือนแห่งการดื่มนม ด้วยตระหนักถึงความสำคัญของการรณรงค์การบริโภคนม เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดี โดยในปีนี้เป็นปีแรกของการจัดกิจกรรมดังกล่าว
ในโอกาสนี้ บริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม “World Milk Day มาดื่มนมกันเถอะ” ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2550 ณ ลานอีเดน เซ็นทรัล เวิร์ล ถ. ราชประสงค์ ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป โดยมี ศาตราจารย์กิตติคุณ น.พ. เสก อักษรานุเคราะห์ ประธานมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมร่วมรับฟังการสนทนาในหัวข้อ “มาดื่มนมกันเถอะ” โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคกระดูกพรุน ร่วมด้วย คุณเคน-ธีรเดช, น้องพลอย-บัณฑิตา, และคุณท็อป-ดารณีนุช และสนุกกับเรื่องราวศิลปะบนกล่องนมกับ คุณพล ตัณฑเสถียร, คุณต่อ-นันทวัฒน์, และคุณโอ่ง-กงพัฒน์ และกิจกรรมการแสดงบนเวที เกมส์สนุกๆ ในบูธกิจกรรมต่างๆ และรับการตรวจมวลกระดูกฟรี
กำหนดการ
10.00 — 12.00 น. ขบวนรณรงค์การดื่มนมเชิญชวนประชาชนร่วมดื่มนมบริเวณสยามแสควร์
13.30 - 14.00 น. แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ลงทะเบียน บริเวณด้านหน้างาน
14.00 — 14.15 น. การแสดงเปิดงาน / พิธีกร — คุณท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ กล่าวต้อนรับ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน
14.15 — 14.20 น. พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ
คุณกลอยตา ณ ถลาง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ไทย) จำกัด ในนามผู้จัดงาน กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน
14.30 — 14.45 น. ศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์ เสก อักษรานุเคราะห์
ประธานมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย กล่าวเปิดงาน
14.45 — 15.15 น. พูดคุยเรื่องราวศิลปะบนกล่องนมกับ
คุณพล ตัณฑเสถียร คุณต่อ นันทวัฒน์ และคุณโอ่ง กงพัฒน์
15.15 — 15.45 น. ร่วมสนทนากับแขกรับเชิญ ในหัวข้อ “มาดื่มนมกันเถอะ” โดย
- แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคกระดูกพรุน
- เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธุ์
- น้องพลอย บัณฑิตา ศรีนวลนัด
15.45 — 18.45 น. ชมการแสดงบนเวที ร่วมเล่นเกมส์ในบูธกิจกรรมต่างๆ ตรวจมวลกระดูกฟรี และสร้างสรรค์ศิลปะบนกล่องนมเพื่อการกุศล
เสร็จสิ้นกิจกรรมวันดื่มนมโลก 2550
เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์, เจดับบลิวที ประเทศไทย
โทร. 02-204-8216