ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนน้องๆหนูๆ สุขภาพดี เข้าประกวด “Future Park Kids Fit For Fun 2010”

ข่าวทั่วไป Thursday November 4, 2010 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดการประกวด “Future Park Kids Fit For Fun 2010” ชวนคุณน้องๆหนูๆ อายุไม่เกิน 6 ปี 6 เดือน ที่มีใจรักการเต้นเข้าร่วมโครงการประกวดออกกำลังกาย เพื่อสมรรถภาพนักเรียนอนุบาลชิงชนะเลิศ ประเทศไทยชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตั้งแต่วันนี้ — 9 พฤศจิกายน 2553 FUTURE PARK KIDS FIT FOR FUN 2010 ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 โดยเปิดโอกาสให้หนูๆ ที่มีอายุไม่เกิน 6 ปี 6 เดือน ได้แสดงออกถึงความสามารถด้านการออกกำลังกายเพื่อสมรรถภาพระดับนักเรียนอนุบาล ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนมีความสนใจในการออกกำลังกาย ซึ่งมีส่วนสำคัญที่จะให้เยาวชนเจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพเป็นประโยชน์ในการพัฒนาประเทศชาติ พร้อมส่งเสริมให้โรงเรียนอนุบาลจัดกิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสมรรถภาพที่ถูกต้องเหมาะกับเยาวชน สำหรับรางวัลผู้ชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้ จะได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท สามารถติดต่อขอใบสมัคร ได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค หรือ ส่งสมัครทางไปรษณีย์ได้ที่ สมัครประกวด “FUTURE KIDS FIT FOR FUN 2010” ฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัด 94 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ถ.พหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130 ตัดสินการประกวดรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 4 ธันวาคม 2553 ณ Alive Park Hall ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค อย่ารอช้า!! มาขยับๆ ร่างกาย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงในกิจกรรม “Future Park Kids Fit For Fun” สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 พฤศจิกายน 2553 ติดต่อขอใบสมัครได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกิจกรรมการตลาด โทร. 0-2958-0011 ต่อ 1029, 1821 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค โทรศัพท์ 02 — 958 - 0011 ต่อ 1886, 1036 ,1026 คุณภัทรา โมรา (ภัทร), คุณศุชัชชล สวนเมือง (อ๋อม), คุณศิรินทร์ ชูจีน (ปาล์ม), คุณพรประภา หล่อสิงห์คำ (บุ๊งบิ๊ง)