บริษัทสนทรัพย์จัดโครงการระกวดออกแบบตราสัญญาลักษณ์

ข่าวทั่วไป Thursday November 4, 2010 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) จัดโครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนและนักศึกษาในระดับอาชีวะศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี ได้แสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์ในการออกแบบ ตราสัญลักษณ์ที่มีความสวยงาม ทันสมัยและสื่อความหมายของ ธพส. ได้อย่างเหมาะสม สำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.dad.co.th และส่งผลงานการออกแบบตราสัญลักษณ์ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ขนาด A4 แบบพิมพ์สี่สี 1 ชุดและแบบพิมพ์ขาวดำ 1 ชุด คนละไม่เกิน 3 ผลงาน สมัครด้วยตัวเองหรือส่งไปรษณีย์มาที่บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เลขที่ 465/1-467 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม.10400 ตั้งแต่วันนี้ — วันที่ 30 พฤศจิกายน นี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2354-3588 ต่อ 131 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล : usanee@incom.co.th