แคสเปอร์สกี้ส่งสมาร์ทโซลูชั่นสำหรับสมาร์ทยูสเซอร์ ในงาน Commart Comtech 2010

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 4, 2010 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น โอกาสสุดท้ายสำหรับปีนี้ที่ท่านจะได้ช้อปสิ้นค้าไอทีเป็นของขวัญให้กับคอมพิวเตอร์ที่รักในงานCommart Comtech 2010 ซอฟท์แวร์รักษาความปลอดภัยของแคสเปอร์สกี้ แลป รอคุณอยู่ที่บูธ P40 — P42 Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 3-7 พฤศจิกายน 2553 แคสเปอร์สกี้ แลป พร้อมเสริฟ Kaspersky PURE โซลูชั่นป้องกันไวรัสระดับพรีเมี่ยม Kaspersky Internet Security 2011 (KIS2011) และ Kaspersky Anti-Virus 2011 (KAV2011) สองผลิตภัณฑ์หลักเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดในสายคอนซูมเมอร์ แถมด้วยโปรโมชั่นที่เห็นแล้วต้องรีบไปต่อแถวรอเป็นเจ้าของก่อนใคร คุณ จิมมี ฟง ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่ายแคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “กระแสต่างๆในโลกดิจิตอลเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อกระแสของโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คเริ่มจะซาลง กระแสของธุรกรรมออนไลน์ก็เข้ามาแทนที่ ผู้คนจำเป็นต้องปกป้องข้อมูลส่วนตัวจากกองทัพมัลแวร์หน้าใหม่ที่มีเล่ห์เหลี่ยมซับซ้อนด้วยโซลูชั่นแอนตี้ไวรัสที่ฉลาดขึ้นเช่นกัน ผมเชื่อในประสิทธิภาพของโซลูชั่นแอนตี้ไวรัสจากแคสเปอร์สกี้ แลป ว่าสามารถช่วยประชากรโลกไซเบอร์ให้รอดพ้นจากภัยคุกคามอันตรายต่างๆที่โลกดิจิตอลได้ ผมประทับใจมากที่เห็นชาวไซเบอร์ในประเทศไทยฉลาดเท่าทัน ตระหนักถึงความสำคัญและเห็นถึงความจำเป็นในการป้องกันตนเองก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อมากขึ้น” คุณ ริค เซียว กรรมการผู้จัดการ บริษัทไอคอม เทค จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคสเปอร์สกี้ โซลูชั่นแอนตี้ไวรัสคอมพิวเตอร์สำหรับคอนซูมเมอร์ กล่าวว่า “ตลาดของแคสเปอร์สกี้ แลปในประเทศไทยกำลังพัฒนาดีขึ้นและเติบโตอย่างรวดเร็วตลอดปีสอดคล้องกับกระแสโซเชี่ยลมีเดียและธุรกรรมออนไลน์ เรามีโซลูชั่นแอนตี้ไวรัสระดับพรีเมี่ยมและโซลูชั่นแอนตี้ไวรัสที่ใหม่ล่าสุดที่พร้อมจะสนับสนุนผู้ใช้ในทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ Kaspersky PURE, Kaspersky Internet Security 2011 (KIS2011) และ Kasperksy Anti-Virus 2011 (KAV2011) คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับโซลูชั่นอันโดดเด่นทั้งหมดนี้ที่บูธแคสเปอร์สกี้ ในงาน Commart Comtech 2011” ในงาน Commart Comtech 2011 แคสเปอร์สกี้พร้อมเสิร์ฟการปกป้องที่ดีกว่ากับโปรโมชั่นที่แรงยิ่งกว่า ด้วยโปรโมชั่นนาทีทอง นาทีที่คุณจะได้เป็นเจ้าของโซลูชั่นแอนตี้ไวรัสแคสเปอร์สกี้ในราคาง่ายๆสบายใจซื้อ และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ 3 ไลเซ่นส์ขึ้นไปรับส่วนลด 50% สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภท 1 ไลเซ่นส์ เฉพาะในงานคอมมาร์ทเท่านั้น เชิญที่บูธ P40 — P42 Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 3-7 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.00 น. - 20.00 น. เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด เช่น ไวรัส สปายแวร์ ไคร์มแวร์ แฮกเกอร์ และสแปม ด้วยโซลูชั่นชั้นนำที่มีการตอบสนองต่อการคุกคามทางไซเบอร์ที่เร็วที่สุดในโลก สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ตามบ้าน องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง เลยไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้นำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยหลายแห่งทั่วโลก ในหลายๆ ประเทศก็ใช้เทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ แลป ในผลิตภัณฑ์และบริการของตนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kaspersky.com รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส สปายแวร์ สแปม หรือประเด็นที่เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านไอทีและแนวโน้มเทคโนโลยี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.viruslist.com