ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมกับ ไปรษณีย์ไทย จัดทำโครงการ “ความร่วมมือบริการรับฝากเงินลูกค้า ธอส. ผ่านเคาน์เตอร์บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 5, 2010 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ร่วมกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จัดทำ โครงการ “ความร่วมมือบริการรับฝากเงินลูกค้า ธอส. ผ่านเคาน์เตอร์บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด” เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของธนาคารในการฝากเงิน และชำระเงินงวดค่าบ้านผ่านเคาน์เตอร์ของไปรษณีย์ไทย ทั้งนี้ ธนาคารจึงได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวโครงการดังกล่าวขึ้น ในวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09.30 - 11.00 น. (เริ่มแถลงข่าวเวลา 10.00 น.) ณ ห้องแถลงข่าวฝ่ายสื่อสารองค์กร ชั้น 2 อาคาร 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ โดยมี คุณขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และคุณออมสิน ชีวะพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธี (จดหมายเชิญและกำหนดการตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้) ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร. 0-2202-1980-6