ลูกค้าเอไอเอสวัน-ทู-คอล! เฮลั่น ประเดิมสัปดาห์แรกกวาดทองไปแล้ว 365 บาท มูลค่ารวม 3,193,750 บาท

ข่าวทั่วไป Monday September 12, 2005 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เอไอเอส
นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “หลังจากแคมเปญเติมเงิน เติมทอง เปิดตัวไปแล้ว 1 สัปดาห์ โดยมีการจับรางวัลผู้โชคดีเพื่อมอบทองคำมูลค่าสูงสุดถึง 50 บาททุกวัน และสูงสุดถึง 500 บาททุกสัปดาห์ ซึ่งเป็นที่น่ายินดีที่เพียงแค่สัปดาห์แรก แจกไปแล้วทองคำหนัก 365 บาท มูลค่ารวม 3,193,750 บาท โดย คุณสมใจ สิทธิเรืองเดช เป็นผู้โชคดีประจำสัปดาห์แรก รับทองคำไปคนเดียวหนัก 300 บาท มูลค่า 2,625,000 บาท (ราคาทองคำ ณ วันที่ 12 กันยายน 2548 ทองหนัก 1 บาท มูลค่า 8,750 บาท) และเนื่องจากเป็นสัปดาห์แรกของแคมเปญนี้ เอไอเอสวัน-ทู-คอล! จึงได้จัดกิจกรรมมอบทองขึ้น โดยเชิญลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 8 ท่านไปรับทองคำที่ร้านทองจินฮั้วเฮง ถ.เยาวราช ในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2548 เวลา 13.30 น.
สำหรับลูกค้าทุกคนที่เติมเงินตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2548 ยังมีสิทธิลุ้นรับทองคำได้ต่อเนื่องทุกวัน แค่อยู่เฉยๆ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม เพียงเติมเงินด้วยวิธีการใดก็ได้ตามปกติ ก็มีสิทธิลุ้นรับรางวัลทองคำได้ทุกวัน โดยติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทางไอทีวี เวลา 19.30 น. ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2548”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
มอส โทร. 02-6874123 , 01-8469889 chatkuls@ais.co.th--จบ--