มุฟราน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ มสังสรรค์สไตล์ไอริช

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 8, 2010 08:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ หากกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย บรรยากาศคลาสสิคเหมาะสำหรับสังสรรค์กับเพื่อนพ้อง ไปพร้อมกับการชมถ่ายทอดสดกีฬาแมชสำคัญ โดยไม่ต้องเดินทางไกล เพียงแต่มาที่ ฟู้ดเอเทรี่ยม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จะได้พบกับ ฟราน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ (Flann O’Brien’s Irish Pub) ร้านอาหารและผับสไตล์ไอริชแท้ ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารจานโตรสเลิศ ไม่ว่าจะเป็น สเต๊ก พอร์คชอป ฟิชแอนด์ชิฟ เบอร์เกอร์ แซนวิช และอีกหลากหลายเมนูที่ชวนลิ้มลอง สำหรับเมนูพิเศษทางร้านขอแนะนำ เซอร์ลอยสเต๊ก เนื้อชิ้นใหญ่ขนาด 250 กรัม นำเข้าจากออสเตรเลีย ผ่านการหมักและย่างอย่างดี จนได้เนื้อที่หอม นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ราดด้วยซอสเห็ดสูตรพิเศษ ทำให้รสชาติเยี่ยม ซึ่งขอบอกว่าคนชอบทานเนื้อไม่ควรพลาด นอกจากเมนูอาหารอร่อยมากมายแล้ว เครื่องดื่มทั้ง คอกเทล เบียร์ มอคเทล ที่นี่ก็มีให้เลือกหลายสูตรตามแต่ใจต้องการ พบกับมุมสังสรรค์ที่ครื้นเครงในสไตล์ไอริช พร้อมความอร่อยจานใหญ่ แน่นด้วยคุณภาพ และปริมาณ ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. — 22.00 น. สนใจสำรองที่นั่งโทร.0-2833-4288 ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2833-5067,5077 ฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด