4 ธนาคารชั้นนำของไทย ร่วมกับเทรนด์ ไมโคร แถลงข่าวเปิดให้บริการเฮ้าส์คอลล์ ตรวจสแกนไวรัสออนไลน์ฟรี

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 8, 2010 08:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ แถลงข่าวจับมือยืนยันความปลอดภัยการใช้งานอินเทอร์เน็ต แบงกิ้ง พร้อมเสนอทางเลือกใหม่เพื่อเพิ่มความมั่นใจลูกค้าอี-แบงกิ้ง ด้วยบริการเฮ้าส์คอลล์ ตรวจสแกนไวรัสออนไลน์ฟรีจากเทรนด์ ไมโคร ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสร้างพฤติกรรมการใช้งานอย่างปลอดภัย โดยลูกค้าสามารถใช้งานบริการเฮ้าส์คอลล์ได้ฟรีผ่านทางเว็บไซต์ของทั้ง 4 ธนาคาร ได้แก่ www.bangkokbank.com, www.kasikornbank.com, www.ktb.co.th, www.scbeasy.com ในภาพจากซ้าย: นายอาจ วิเชียรเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) นางสาวรัตนา รัตนะ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นายรัฐสิริ ไข่แก้ว ผู้จัดการ ประจำภูมิภาคอินโดจีน บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์ นางอรุณภรณ์ ลิ่มสกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายบริหารงาน CRM และบริการช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และดร.กิตติ โฆษะวิสุทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศ สายเทคโนโลยี ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพร่วมกันในงานแถลงข่าว สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด บุษกร สนธิกร โทร +66 (0) 2439 4600 ต่อ 8202 อีเมล busakorns@corepeak.com