ฮิตโดนใจ สายัณห์-ยอดรัก-เสรี ลูกทุ่งขนานแท้ ต้นฉบับจาก เมโทร

ข่าวทั่วไป Monday June 18, 2007 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เมโทรแผ่นเสียง-เทป
บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด วางตลาดซีดี วีซีดีคาราโอเกะ 3 อัลบั้ม “ฮิตโดนใจ” ลูกทุ่งขนานแท้จาก 3 ราชาเพลงลูกทุ่ง หลังจากประสบวามสำเร็จได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างท่วมท้นในการนำเพลงต้นฉบับของ ราชา ราชินีเพลงลูกทุ่ง และนักร้องดังตัวจริงเสียงจริง รวมเพลงชุด ฮิตโดนใจ” พร้อม วีซีดี คาราโอเกะภาพแสดงมิวสิคเองทุกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้มของ ไวพจน์ เพชรสุพรรณ, ศรเพชร ศรสุพรรณ, เฉลิมพล มาลาคำ, พิมพา พรศิริ, ธนา พาโชค, สุนารี ราชสีมา, พุ่มพวง ดวงจันทร์, ไพรวัลย์ ลูกเพชร, ชาย เมืองสิงห์ ชุดละ 30 เพลงที่ดีที่สุด คัดสรรจากเพลงดังแจ้งเกิดและฮิตโดนใจตลอดกาล พร้อมความพิเศษสุดเพื่อเอาใจ แฟนเพลง ใน 1 อัลบั้มมี 2 แผ่นสุดคุ้ม ราคาเพียง 155 บาท โดนใจทั้ง ซีดี และ วีซีดีคาราโอเกะ
อัลบั้มชุด “สายัณห์ ฮิตโดนใจ 2” ราชาเพลงลูกทุ่ง ฉายาแหบมหาสเน่ห์ ลูกทุ่งขวัญใจคนเดิม มีผลงานได้รับความนิยมและฮิตโดนใจตลอดกาล หลังจากออกอัลบั้ม “สายัณห์ ฮิตโดนใจ” ชุดแรกออกมาได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงสูงสุด จนล่าสุดกับอัลบั้ม “สายัณห์ ฮิตโดนใจ 2” อีก 30 เพลงดัง คุ้นหู ได้ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันในอัลบั้ม “สายัณห์ ฮิตโดนใจ 2 ” อาทิ แจ่มจริงแม่คุณ, ยิ่งรักยิ่งช้ำ, จำอ้ายได้บ่นาง, คนงามลืมด้ามเคียว, บัวตูมบัวบาน, น้ำตาลาไทร, กระท่อมทองกวาว, มาลัยดอกรัก ฯลฯ ทั้ง ซีดี และวีซีดีคาราโอเกะ
อัลบั้มชุด “ยอดรัก ฮิตโดนใจ” รวมเพลงต้นฉบับฮิตโดนใจ โดยสุดยอดนักร้องลูกทุ่งตัวจริง “ยอดรัก สลักใจ”ซึ่งเป็นนักร้อง เสียงคุณภาพในแบบฉบับลูกทุ่งขนานแท้ กับอัลบั้มที่คัดสรรเพลงดังและดีที่สุดมารวมไว้ 30 เพลง อาทิ ขาดคนหุงข้าว, ดอกอ้อสุโขทัย, รักอาอย่าเกลียดคนเมา, แม่นางนกขมิ้น, หมอดูเนื้อคู่, กบจำศีล, งูกินหาง, ความรักเจ้าขา ฯลฯ ในรูปแบบซีดีและวีซีดีคาราโอเกะ ครั้งแรก
อัลบั้มชุด “เสรี ฮิตโดนใจ” โดยนักร้องลูกทุ่งเจ้าของเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว “ เสรี รุ่งสว่าง” กับหลากหลายบทเพลงดังอมตะที่ยังคงฮิตโดนใจแฟนเพลงตลอดกาล ได้คัดสรร 30 เพลงดัง ในอัลบั้ม “เสรี ฮิตโดนใจ” อาทิ เรือนหอน้ำตา, เก็บเศษแก้ว, สะใจหรือยัง, ห้องนอนคนจน, ผู้เสียสละ, รังรักในจินตนาการ, ชีวิตคนเศร้า, น้ำตาในสายฝน ฯลฯ ทั้งซีดี และวีซีดี คาราโอเกะ ที่ เสรี รุ่งสว่าง ร้องเองแสดงเอง
พบกับ 3 อัลบั้มกับ 3 นักร้องลูกทุ่งคุณภาพลูกทุ่งขนานแท้ “สายัณห์ ฮิตโดนใจ 2 ” , “ยอดรัก ฮิตโดนใจ”, “เสรี ฮิตโดนใจ” ซีดี-วีซีดีคาราโอเกะวันนี้ทั่วประเทศ เมโทรจัดจำหน่าย 02-6511288-90 แฟกซ์ 02-6511283 โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ
สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ (ดิว) 02-6511288-90 ต่อ 114 , 089-4487489