ภาพข่าวการเมืองเริ่มกลับมามีสีสันหลัง นางสาว ชมพูนุท นาครทรรพ ประชุมพรรคประชาธิปัตย์ ตัดสินใจลงสมัครบ้านเกิด กระจายข่าวออกมาแล้วว่าเป็น หนองคาย เขต 1

ข่าวทั่วไป Tuesday August 21, 2007 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
วันนี้การเมืองเริ่มกลับมามีสีสัน หลังประชุมพรรคประชาธิปัตย์มา “ชมพูนุท นาครทรรพ” ตัดสินใจลงสมัครบ้านเกิด กระจายข่าวออกมาแล้วว่าเป็น หนองคาย เขต 1 แน่นอน ดูแล้วสาวคนนี้ ถึงจะจากบ้านเกิดเมืองไทยไม่เติบโตอยู่ที่สหรัฐอเมริกามานาน แต่ดูท่าว่าสาวคนนี้ไม่ละทิ้งบ้านเกิดแน่นอน ดังนั้น ชาวเขต 1 เตรียมพบกับสาวสวยรุ่นใหม่ ไฟแรง กันได้แล้ว เลือกตั้งคราวนี้ ชาวหนองคายเขต 1 มีดีให้ได้ลุ้น กับสาวสวยรุ่นใหม่ มากประสบการณ์ทั้งเชิงธุรกิจ และการบริหาร เดี๋ยวนี้หันมาลงพื้นที่บ้านเกิด เต็มตัว ไม่หวั่น สมกับเป็นที่ว่า ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เค้าล่ะ นางสาว ชมพูนุท นาครทรรพ ลูกสาวกูรูการเมืองบ้านเรา คุ้นชื่อคุ้นเสียงกันดี น.ต. ธิติ นาครทรรพ ไม่ใชคนอื่น คนไกล ที่เค้าว่าการเมืองมันแรงนั้น ท่าจะจริง เลือดมันพลุ่งพล่านภายใน อย่างนี้เรียก “ของแท้” ค่ะ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่:
บูรณี จันทรปรรณิก (ต้น)
พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
081-841-37-67