ตลท. จัดงานแถลงข้อมูลสรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์ เดือนตุลาคม 2553

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 9, 2010 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ตลท. ด้วยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้จัดให้มีการแถลงข้อมูลสรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์รายเดือน ที่จัดทำโดยสายงานพัฒนาและวางแผนกลยุทธ์องค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เพื่อให้ข้อมูลสรุปเชิงวิเคราะห์เกี่ยวกับภาวะตลาดหลักทรัพย์ไทย และข้อมูลเปรียบเทียบกับตลาดหลักทรัพย์ต่างประเทศ รวมทั้งพัฒนาการที่สำคัญของตลาดหลักทรัพย์ฯ ในโอกาสนี้ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมการแถลงข้อมูลสรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์ เดือนตุลาคม 2553 ในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 14.30-16.00 น. ณ ห้องประชุม 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 14.30 — 15.00 น. ลงทะเบียน 15.00 — 16.00 น. แถลงข้อมูลสรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์ เดือนตุลาคม 2553 โดย ดร. ยรรยง ไทยเจริญ ผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0 2229 2048 ณัฐยา เมืองแมน 0 2229 2043