ซีเอ็มจี เชิญช้อปปิ้งมาเนียร่วมงานลดครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี “CMG Warehouse Sale 2010”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 9, 2010 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าแบรนด์เนมจากต่างประเทศ ขอเชิญนักช็อปที่นิยมสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ร่วมสนุกกับซีเอ็มจีในงาน ซีเอ็มจี แวร์เฮาส์ เซล 2010 พบกับสินค้าคุณภาพดีมากมาย ราคาพิเศษจากหลายหลากแบรนด์ดัง และพิเศษ ช้อบสินค้าในรายการ “Beauty Basket” “CMG Best Price” “นาทีทอง” ตลอด 10 วันเต็ม ลดยกใหญ่ด้วยส่วนลดสูงสุด 80% อาทิ เสื้อผ้าแบรนด์เนมชั้นนำ G2000, Benetton, Miss Sixty, Energie, FCUK, izzue, 5cm, Lee, Wrangler แบรนด์น้ำหอมและเครี่องสำอาง H2O Plus, PAYOT, Elizabeth Arden, Laura Mercier, Jurlique พร้อมสินค้าแก็ตเจ็ท ได้แก่ นาฬิกา CASIO, GUESS, Thierry Mugler, MARC ECKO, NAUTICA กล้อง Pentax ระหว่างวันที่ 12 — 21 พฤศจิกายน 2553 ณ บางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เวลา 10:00 — 22:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด โทร.02-229-7000 ต่อ 7254-7 หรือเว็บไซด์ www.cmg.co.th