วิวโซนิคปล่อยจอไวด์สกรีน 2 รุ่นใหม่ รองรับโปรแกรมวินโดวส์ วิสต้าดีเยี่ยม

ข่าวบันเทิง Friday January 26, 2007 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--พีอาร์ พลัส ทู
วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการแสดงผลภาพ ยังคงเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พร้อมสรรพสำหรับความบันเทิงด้านดิจิตอลสู่ผู้บริโภค ล่าสุดเปิดตัวจอไวด์สกรีนใหม่ 2 รุ่นรองรับตลาดดิจิตอลโฮมที่กำลังมาแรง ได้แก่ VX2435wm มาพร้อมหน้าจอ 24 นิ้ว และรุ่น VX2835wm หน้าจอกว้างจุใจถึง 28 นิ้ว ระบุแอลซีดีไวด์สกรีนทั้งสองรุ่นใหม่รองรับไมโครซอฟท์ วินโดวส์ วิสต้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ
มร. เดนนี่ ออง ผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ บริษัท วิวโซนิค สิงคโปร์ พีทีอี จำกัด เปิดเผยว่า จอภาพแอลซีดีของวิวโซนิครุ่น VX2435wm และรุ่น VX2835wm มาพร้อมสติกเกอร์โลโก้ของวินโดวส์ วิสต้า เพื่อรับรองประสิทธิภาพของจอที่สามารถทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการใหม่ของไมโครซอฟต์ได้อย่างดีเยี่ยม จอแอลซีดีไวด์สกรีนรุ่น VX2435wm และ VX2835wm ถือเป็นสุดยอดแห่งเทคโนโลยีจอภาพ มาพร้อมมุมมองที่กว้างจุใจและสมรรถนะที่เป็นต่อด้วยเทคโนโลยีด้านผลภาพระดับสูง พร้อมฟีเจอร์และอุปกรณ์สำหรับดิจิตอลโฮมแบบเต็มพิกัด อาทิ เวบแคม ลำโพง ในรูปแบบดีไซน์ โดดเด่น และมีสไตล์
จอไวด์สกรีนรุ่น VX2435wm และ VX2835wm ให้ภาพสวยคมชัดด้วย HDMI และ HDCP อินพุท มีประสิทธิภาพในการแสดงผลวิดีโอได้อย่างดีเยี่ยม และเต็มอิ่มกับระบบเสียงผ่านลำโพงในตัว สร้างความเร้าใจและเต็มอรรถรสกับการใช้งานบันเทิงทุกรูปแบบ อาทิ ดูหนัง เล่นภาพดิจิตอล และ IPTV พร้อมฟีเจอร์ช่วยในการปรับและเลือกโหมดใช้งานสะดวกและรวดเร็ว
นอกจากนี้ จอไวด์สกรีนทั้งสองรุ่นใหม่มีอัตราการตอบสนองภาพวิดีโอแบบ gray-to-gray ด้วยความเร็วสูงสุด 8 มิลลิวินาที ความละเอียด 1920x1200 พิกเซล ความสว่าง 500 นิทส์ (typ) และคอนทราส เรโชที่ระดับ 1000:1 ทั้งสองรุ่นมาพร้อมฟีเจอร์ปรับแต่งสีภาพให้สวยกลมกลืนกับทุกๆ รูปแบบการใช้งาน ไม่ว่าดูหนัง เล่น เกม หรือฉายภาพดิจิตอล พร้อมอินพุทรองรับการใช้งานหลากหลาย รวมถึง VGA DVI-D และ S-Video จอไวด์สกรีนทั้งสองรุ่นใหม่สามารถแขวนติดผนัง และยังประหยัดพลังงานดีเยี่ยม โดยขณะที่จอถูกสแตนด์บายจะกินไฟฟ้าน้อยกว่า 1 วัตต์
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อวิวโซนิค (สิงคโปร์) โทรศัพท์: +65-6273-4018 โทรสาร: +65-6273-1566 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ViewSonic.com.sg หรือติดต่อตัวแทนจำหน่าย ซินเน็ค (ประเทศไทย) โทรศัพท์: 0-2578-8200-5 หรือ www.synnex.co.th
สอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์:
บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด
พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ
โทร: +662-158-9108
www.prplus2.com
สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์:
บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด
พัชราภรณ์ ชนะวงศ์วิสุทธิ์
โทร: +662-553-8888 ต่อ 7512