ภาพข่าวกรุงศรีช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ออกโครงการช่วยเหลือทวีคูณเงินบริจาค

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 11, 2010 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา นายมาร์ค อาร์โนลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เยี่ยมให้กำลังใจและมอบเครื่องอุปโภคบริโภคตลอดจนเครื่องกันหนาว เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบอุทกภัย ชาวตำบลพระขาว จำนวน 400 ครอบครัว ในเขตอำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากเหตุการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมาและระดับน้ำยังคงสูงอยู่ นอกจากนี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาและบริษัทในเครือยังต่อยอดการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งนี้ ด้วยโครงการ “กรุงศรี ห่วงใย ทวีน้ำใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” รวมพลังให้ความช่วยเหลือต่อเนื่องแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในการฟื้นฟูภาวะหลังน้ำท่วมและช่วยต้านภัยหนาว โดยเครือกรุงศรี ขอเชิญชวนลูกค้า ประชาชนร่วมบริจาคเงินให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตภัยธรรมชาติครั้งนี้ โดยเครือกรุงศรีจะมอบเงินบริจาคสมทบเท่ากับจำนวนเงินที่ได้รับบริจาคจากลูกค้า ทั้งนี้ ผู้ต้องการช่วยเหลือสามารถบริจาคเงินเข้าบัญชี “กรุงศรีช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เลขที่บัญชี 777-1-55928-3 ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการโอนเงินแต่อย่างใด โครงการ “กรุงศรี ห่วงใย ทวีน้ำใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” เป็นโครงการต่อเนื่องจากมาตรการความช่วยเหลือต่างๆ ที่ธนาคารได้ออกมาเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้า ผู้ประกอบการ ตลอดจนการมอบเงินช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบทั่วไปผ่านสภากาชาดไทยและหน่วยงานอื่นๆ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ เครือกรุงศรี ได้เตรียมงบบริจาคสมทบในส่วนของเครือจนถึง 10 ล้านบาทสำหรับโครงการนี้