ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 15, 2007 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--พีเพิลมีเดีย
แสงทองฯ ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดสมนาคุณพิเศษคืนกำไรให้ลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีใหม่ในราคาที่แสนประหยัด รับส่วนลดสูงสุดกว่า 40% ดีเดย์กลางเดือนพฤษภานี้
โรงเรียนแสงทองโทรทัศน์ ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดสมนาคุณพิเศษคืนกำไรให้ลูกค้า 6 โปรแกรม ลดทุกคอร์ส ลดสูงสุดกว่า 40%
นายสญชัย อึ้งสมรรถโกษา ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนแสงทองโทรทัศน์ กล่าวว่า โรงเรียนแสงทองโทรทัศน์ จัดแคมเปญพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี ในการก่อตั้งโรงเรียนเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยจัด 6 โปรแกรม อาทิเช่น 1. สุดยอดช่างอาชีพระดับมือเพชร สมัครเรียน 5 วิชาชีพ ได้เรียนฟรีอีก 4 วิชาชีพ 2. สุดยอดช่างอาชีพระดับมือทอง สมัครเรียน 3 วิชาชีพ ได้เรียนฟรีอีก 2 วิชาชีพ 3. สุดยอดช่างอาชีพเครื่องเสียง สมัครเรียน 2 วิชาชีพ ได้เรียนฟรีอีก 1 วิชาชีพ 4. สุดยอดช่างไอทีมือทอง 5. สุดยอดช่างอาชีพไอที 6. สุดยอดช่างอาชีพเครื่องทำความเย็น รีบสมัครด่วน ! จำนวนจำกัดเพียงโปรแกรมละ 100 ท่านแรกเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-304-2099
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ปอนด์ /พีเพิลมีเดีย