สำนักพระราชวัง จัดการแสดง แสง เสียง และสื่อผสม “วัฒนธรรมทองแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ๘๔ พรรษามหาราชา”

ข่าวทั่วไป Monday November 15, 2010 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--สำนักพระราชวัง ด้วยสำนักพระราชวัง ร่วมกับ บริษัท ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท กันตนา ออร์กาไนเซอร์ แอนด์ เมเนจเมนท์ จำกัด จะจัดการแสดง แสง เสียง และสื่อผสม “วัฒนธรรมทอง แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ๘๔ พรรษามหาราชา” ที่สนามหน้าศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง ระหว่างวันที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๓ — ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ พร้อมทั้งร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสมหามงคล ๘๐ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร ในปีพุทธศักราช ๒๕๕๕ ทั้งนี้ สืบเนื่องจากการที่สำนักพระราชวังและภาคเอกชนทั้ง ๒ หน่วยงานดังกล่าว ได้ร่วมกันจัดการแสดง แสง เสียง และสื่อผสม “วัฒนธรรมทองแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ๗๒ พรรษา เฉลิมหล้าจอมราชัน” ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๔๑ และการแสดง “ธ สถิตในดวงใจ ไทยทั่วหล้า” ใน ๘ จังหวัดทั่วประเทศ เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๔๒ ในโอกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ ๗๒ พรรษา ในการนี้ นายแก้วขวัญ วัชโรทัย เลขาธิการพระราชวัง จะเป็นประธานในการแถลงข่าวการจัด การแสดงแสง เสียง และสื่อผสม “วัฒนธรรมทองแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ๘๔ พรรษามหาราชา” ณ ห้องประชุม ๑ สำนักพระราชวัง ในพระบรมมหาราชวัง ในวันพุธที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวตามวันและเวลาดังกล่าว โดยได้แนบกำหนดการและแผนที่มาพร้อมนี้ พร้อมทั้งขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ สำนักพระราชวัง โทร. ๐ ๒๒๘๑ ๘๑๙๙ ต่อ ๑๑๐๕ - ๑๑๑๔ กำหนดการ งานแถลงข่าวการแสดงแสง เสียง และสื่อผสม “วัฒนธรรมทองแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ๘๔ พรรษามหาราชา” วันพุธที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ สำนักพระราชวัง ในพระบรมมหาราชวัง ๑๐.๐๐ น. - ลงทะเบียน / อาหารว่าง ๑๐.๓๐ น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ - วิดีทัศน์แนะนำการแสดง - การแถลงข่าว การแสดงแสง เสียง และสื่อผสม “วัฒนธรรมทองแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ๘๔ พรรษามหาราชา” โดย ? นายแก้วขวัญ วัชโรทัย เลขาธิการพระราชวัง ประธานการจัดงาน ? นายรัตนาวุธ วัชโรทัย ที่ปรึกษาฝ่ายกิจกรรมพิเศษ สำนักพระราชวัง รองประธานการจัดงาน ? นายเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้อำนวยการด้านการผลิต ? นายจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา ออร์กาไนเซอร์ แอนด์ เมเนจเมนท์ จำกัด ผู้อำนวยการด้านบริหารโครงการ - ตัวอย่างการแสดง ในเพลงพระราชนิพนธ์ “เทวาพาคู่ฝัน” - แนะนำนักแสดงนำ : รินลณี ศรีเพ็ญ - ถ่ายภาพ / ตอบข้อซักถาม ๑๑.๑๕ น. - สิ้นสุดการแถลงข่าว รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์การแสดงฯ