ภาพข่าวสมาคมเครื่องหนังไทยผนึกกำลังกรมส่งเสริมการส่งออก จัดงานไทยเลเธอร์วีค 2010 26 พ.ย. — 5 ธ.ค. 53

ข่าวทั่วไป Monday November 15, 2010 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--พีอาร์พีเดีย สมาคมเครื่องหนังไทยผนึกกำลังกรมส่งเสริมการส่งออก จัดงานไทยเลเธอร์วีค 2010 26 พ.ย. — 5 ธ.ค. 53 ณ กรมส่งเสริมการส่งออก รัชดาฯ นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก ให้เกียรติกล่าวเปิดงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน Thai Leather Week 2010 จัดโดยสมาคมเครื่องหนังไทย โดยมีดร.เนาวรัตน์ ทรงสวัสดิ์ชัย นายกสมาคมเครื่องหนังไทย (ที่ 5 จากซ้าย) ขึ้นร่วมแถลงข่าว พร้อมนำสมาชิกผู้ส่งออกสินค้าเครื่องหนังแบรนด์เนมไทยนำสินค้าไฮไลท์ รุ่นตีตลาดยุโรปและทั่วโลกมาจัดแสดง ณ กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ โดยงาน Thai Leather Week 2010 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26 พ.ย. — 5 ธ.ค. 2553 ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก ถ.รัชดาภิเษก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / ปาณิศา ใจรักษาธรรม โทร 0-2438-9945 ต่อ 17 / 12