ทีวีไกด์รายการ “ที่นี่หมอชิต” เยี่ยมบ้านตากอากาศสองพี่น้องลิเกเงินล้าน เอ ไชยา — แอน มิตรชัย พร้อมเปิดใจเรื่องว่าที่เขยฝรั่ง

ข่าวบันเทิง Monday November 15, 2010 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--คำพอดี รายการ “ที่นี่หมอชิต” วันอาทิตย์นี้ พิธีกร ดู๋ สัญญา พาไปผู้ชมไปเยี่ยมบ้านพักตากอากาศริมทะเล ย่านบางสะเหร่ พัทยา ของสองพี่น้องลิเกเงินล้าน “เอ ไชยา — แอน มิตรชัย” ที่ปกติคิวงานแน่นมาก 365 วันแทบไม่มีวันหยุดมาพักผ่อนที่บ้านหลังนี้ นอกจากเยี่ยมชมบ้านพักตากอากาศหลังสวยแล้ว วันนี้สองพี่น้องยังมานั่งพูดคุยให้ได้ซักถามถามเรื่องข่าวคราวต่างๆ ด้วย ทั้งเรื่องจะน้องแอนจะลาเมืองไทยทิ้งเวทีลิเก โกอินเตอร์ไปออกอัลบั้มที่อินเดียแล้วจริงไหม แถมมีกระแสมาแรงว่า เอ ไชยาจะได้น้องเขยเป็นฝรั่งด้วย แถมข่าวว่าหนุ่มเอ ยังห่วงใยและเอาใจว่าที่น้องเขยฝรั่งมากกว่าน้องสาวตัวเองอีก และมีการหมั้นกันไปเรียบร้อยแล้วจริงเท็จแค่ไหน มาฟังกัน แอน “ยังคะยังไม่ได้หมั้น พึ่งรู้จักคบหากันได้เกือบ 2 ปีแล้ว ไม่ค่อยได้เจอกันต่างคนต่างทำงาน รู้จักกันที่วันปิดโครงการของแม่บุญธรรม เค้าก็เข้ามาคุย เค้าก็ไม่รู้ว่าเราเป็นนักร้องไทยก็คุยกันปรกติและเค้าก็ขอเบอร์แต่เค้าก็ไปขอผู้ใหญ่ก่อนนะว่าขอคุยกับแอน เค้าบอกว่าชอบแอนตรงที่ดูเป็นผู้หญิงทำงานที่แบบขยันดูเป็นคนฉลาด แต่เค้าบอกว่าถ้ารู้ก่อนว่าแอนเป็นนักร้องเค้าก็ไม่กล้าจีบเค้าบอก(หัวเราะ) เค้าทำธุรกิจอะไร? บอกยากมากบริษัทเค้าเป็นบริษัทที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของเยอรมันนีทำเกี่ยวกับ ENC คอยตรวจเช็คความปลอดภัยของพวกรถไฟ รถสปอร์ต ว่ามีความปลอดภัยหรือเปล่า ไม่ค่อยได้เจอกัน บางทีแอนก็ไม่ค่อยว่างเลยแอนไปเล่นลิเกแบบนี้เค้าก็ตามไปดูตลอด(ขำ) มานั่งดูไม่เคยบ่นอะไรเลยนะเค้าบอกแอนเป็นผู้หญิงที่เก่งคอยเป็นกำลังใจให้ แอนไม่ได้รักแบบเหมือนวัยรุ่น แอนมองว่าเค้าเป็นคนดีเวลามีปัญหาก็ไปปรึกษาเค้าได้ เค้าเป็นคนสุขุมมาก อายุประมาณ 50 ปีแล้ว ก็ต้องลองคุยกันไปก่อนเพราะเราอายุต่างกันอะไรแบบเนี้ย” ฝากพี่ชาย เอไชยา แทนที่จะห่วงน้องสาว กลายเป็นห่วงฝ่ายชายแทนเพราะอะไรลองฟังเอ “เป็นห่วงฝ่ายชายมากกว่าน้องอีก สงสารเขา เพราะแอนเอาแต่ใจ ไม่ค่อยดูแลเขา เคยปล่อยให้เขาเข้าใจผิดต้องกินข้าวกับลอดช่อง “ ติดตามชมความรักของสองพี่น้องพร้อมฟังหลากเรื่องหลายรสของ “เอ ไชยา และ แอน มิตรชัย” ได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน นี้ ทางช่อง 7