Concept Tree จัดงานเปิดตัวสัมภาษณ์พิเศษงานเปิดตัว บริษัท Concept Tree จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ ‘Environmentally Friendly by Concept Tree’

ข่าวทั่วไป Monday November 15, 2010 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--Concept Tree บริษัท Concept Tree จำกัด เป็นบริษัทที่มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรายใหม่ที่ผลิตสินค้ามีดีไซน์และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกใช้ โดยมุ่งหวังที่จะสร้างกรีนไลฟสไตล์ตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจกับการเลือกสรรนวัตกรรมเพื่อลดโลกร้อน ในการนี้บริษัทฯ จะเปิดตัว บูธที่ Loft Siam Discovery พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ Environmentally Friendly by Concept Tree ใน คอลเลคชั่น Make Taste…No Waste! โดยสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของบริษัทฯทั้งหมดผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืนตามธรรมชาติ เช่น เส้นใยไผ่ ฝ้ายออกานิค และผลิตจากเมล็ดข้าวโพดซึ่งเป็นวัสดุที่ย่อยสลายได้ นอกจากนี้ยังมีสินค้าที่ผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิล และจากการใช้พลังงานทดแทน เช่นนาฬิกาพลังงานน้ำ เครื่องคิดเลขจากกการเขย่า ซึ่งทุกชิ้นออกแบบมาอย่างสวยงามลงตัวและให้ความสำคัญต่อการรรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมกันนี้จัดให้มีการเสวนาในประเด็น Green Society โดยคณะผู้บริหารของ บริษัท Concept Tree จำกัด ร่วมด้วย ดร.ภัทรนันท์ ทักขนนท์ นักวิชาการด้านเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณอิม อชิตะ ดารานักแสดงสาว และคุณบิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ดารานักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนใหม่ และเป็นนิสิตสาขาวิศวกรรมทรัพยากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกด้วย วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 เวลา 14.30-16.00 น ณ บูธ Concept Tree ชั้น 4 Loft, Siam Discovery Center 14.30-15.00 น: สื่อมวลชนลงทะเบียน ณ บูธ Concept Tree, Loft พร้อมเดินชมบูธร่วมกับ ผู้บริหาร บริษัท Concept Tree จำกัด 15.00-15.15 น: Refreshment ที่ร้าน T42 (Tea for Two) 15.15-15.55 น: พิธีกรทักทายสื่อมวลชน แนะนำ คุณณัฏฐยา อรรจนานันท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท Concept Tree จำกัด แนะนำผู้บริหารและแขกรับเชิญที่มาร่วมแสดงทัศนะเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ในหัวข้อ Green Society ดร.ภัทรนันท์ ทักขนนท์ อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอาคารและวัสดุรีไซเคิลกล่าวถึงทิศทางของการนำเทคโนโลยีใหม่ๆเกี่ยวกับวัสดุ รียูส รีไซเคิลมาใช้ และนวัตกรรมด้านสิ่งแวดล้อม คุณณัฏฐยา และคุณเสขพันธ์ ผู้บริหารบริษัท Concept Tree จำกัด กล่าวถึง ที่มาของการก่อตั้งบริษัทฯ แนวความคิดเรื่อง Make Taste No Waste และ Eco Life Style โอกาสทางการตลาดและความคาดหวังของการดำเนินธุรกิจสีเขียว ปี 2011 คุณชาญชัย เชิดชูวงศ์ธนากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท BIHC Trading จำกัด ผู้บริหารร้าน Loft กล่าวในฐานะผู้ให้การสนับสนุนพื้นที่สำหรับสินค้าดีไซน์เพื่อสิ่งแวดล้อม และ แนวโน้มของการเติบโตธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุณบิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ดารานักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนใหม่ และนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในฐานะดาราและตัวแทนของคนรุ่นใหม่กล่าวถึงUrban Green Living วิถีสีเขียวในเมืองใหญ่และแนวคิดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ในฐานะวิศวกรในอนาคต คุณ อิม อชิตะ ดาราพิธีกร นักแสดงสาวอารมณ์ดี แสดงทัศนะของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ดำเนินรายการโดยคุณณัฏฐยา อรรจนานันท์ ผุ้จัดการทั่วไป บริษัท Concept Tree จำกัด 15.55-16.00น Q & A 16.00-16.05 น ถ่ายภาพร่วมกัน