ร้าน 2Spot Shop สยามสแควร์ ต้อนรับแฟนคลับวัยทีนทั้งไทยและต่างชาติ

ข่าวทั่วไป Monday November 15, 2010 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น น้องๆวัยทีนทั้งไทยและต่างชาติมากมายติดอกติดใจสินค้าน่ารัก เช่น เสื้อผ้า ของขวัญ และ เครื่องเขียน ของ 2Spot Shop ต่างชอบไอเดียการตกแต่งร้านและคาแรกเตอร์หลากหลายมีเลือกเพียบ สำหรับเพื่อนใหม่แวะมาเยี่ยมสินค้าไอเดียจากคาแรกเตอร์ Bloody Bunny, Unsleep Sheep, Biscuit และ P4 & The escape plan ได้ที่ ร้าน 2Spot Shop สยามสแควร์ ระหว่างซอย 2-3 หลังโตโยต้า โชว์รูมและหลังโรงหนังลิโด้ Tel 026583926 นอกจากนั้นยังมีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon, Emporium, Loft, Esplanade, Central สาขาชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา, Zen, The Mall, B2S และ Zeen Zone หรือมารู้จักกันก่อนที่ www.2-spot.com และhttp://www.facebook.com/2SpotShop สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 acharee@2-spot.com