สมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล ขอเรียนเชิญสัมภาษณ์พิเศษประธานคนแรกของสมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล

ข่าวทั่วไป Monday November 15, 2010 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--Weber Shandwick สัมภาษณ์พิเศษประธานคนแรกของสมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล ในประเด็น “ภาพรวมของอุตสาหกรรมพลาสติกไทยและอาเซียน และวัตถุประสงค์การจัดตั้งสมาคมฯ” ในนามประชาสัมพันธ์ของสมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล หรือ ASEAN Vinyl Council (AVC) Association สัมภาษณ์พิเศษ มร. กุนเทอร์ วิลเฮล์ม นาโดนี่ ประธานคนแรกของสมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล และคุณนำศักดิ์ ชุณหจุฑา ผู้จัดการทั่วไปของสมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13.00 — 15.15 น. ณ ห้องศาลาแดง โรงแรมดุสิตธานี มร.นาโดนี่ และคุณนำศักดิ์ เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมพลาสติค และยังมีบทบาทสำคัญในการจัดตั้งสมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล ขึ้นมา โดยมีสมาชิกจาก 5 ประเทศ คือ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และไทย เพื่อส่งเสริมความรับผิดชอบและพัฒนานวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน ในกลุ่มอุตสาหกรรมพลาสติกทั่วทั้งภูมิภาค โดยมีประเด็นการสัมภาษณ์ ดังนี้ - ภาพรวมของอุตสาหกรรมพลาสติกในประเทศไทยและอาเซียน - วัตถุประสงค์ของการจัดตั้งสมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล - นโยบายด้านสังคมและสิ่งแวดล้อมของสมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล ทั้งนี้ ก่อนการสัมภาษณ์พิเศษ จะมีพิธีลงนามกฎบัตรของสมาคมอาเซียน ไวนิล เคาน์ซิล โดยมีตัวแทนจากประเทศสมาชิกเข้าร่วมลงนามในครั้งนี้ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และไทย ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมทั้งยืนยันเข้าร่วมสัมภาษณ์ ได้ที่ คุณรุ่งนภา ชาญวิเศษ (รุ่ง) โทร. 02-343-6061 หรือ คุณภาวัช อนุวงศ์ (แจ๊ค) โทร. 0-2343-6062