ข้อมูลภาพรวมด้านการตลาดของ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส

ข่าวยานยนต์ Monday November 15, 2010 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ ทาทาไต่ขึ้นอันดับท็อป 3 รถกระบะซิงเกิลแค็ป ชี้ยอดขายโดยรวมของบริษัทฯ เข้าเป้ามาร์เก็ตแชร์ 2% ของตลาดรวม ทาทา (มอเตอร์ส ( ประเทศไทย ชี้ยอดขายเป็นที่น่าประทับใจ โดยยอดจำหน่ายจากเดือนมกราคมถึงเดือนตุลาคม 2553 จำหน่ายได้ 4,225 คัน ซึ่ง ทาทา ได้ส่วนแบ่งการตลาดในตลาดรถปิคอัพแล้ว 2 % จากเป้าหมายส่วนแบ่ง 5% ภายใน 5 ปี โดยทำยอดขายในตลาดกระบะซิงเกิลแค็ป ซึ่งแบ่งเป็น 63% ของยอดขายโดยรวมของบริษัท ฯ สามารถไต่ขึ้นเป็นอันดับ 3 ในตลาดรถกระบะซิงเกิลแค็ป ซึ่ง ทาทา พอใจในยอดขาย หากเปรียบเทียบอัตราการขายของปีที่ผ่านมา ในช่วงเดือน มกราคม ถึง ตุลาคม 2552 ยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 373% จากช่วงระยะเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ทาทา เดินหน้าพัฒนารถทุกรุ่นและการบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอกย้ำการเป็นผู้ผลิตรถปิคอัพรายแรกที่แนะนำรถปิคอัพเครื่องยนต์ซีเอ็นจีแท้ทั้งระบบจากโรงงาน รวมทั้งปิคอัพที่มีกระบะพื้นเรียบเปิดได้ถึง 3 ด้าน ซึ่งเพิ่มความสามารถในการบรรทุกมากขึ้น เพื่อการใช้งานเชิงพาณิชย์อย่างแท้จริง