ทีวีไกด์รายการ “หนึ่งสมอง สองมือ” มดดำ - ธัญญ์ บุก นครปฐมชิม เพดานปากหมู และ ข้าวเหนียวย่าง ร้านดัง

ข่าวบันเทิง Monday November 15, 2010 18:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--มีเดีย สตูดิโอ รายการ “หนึ่งสมอง สองมือ” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายนนี้ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ พิธีกรรายการ พร้อมหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร บุกไปเที่ยว จ.นครปฐม พร้อมสรรหาของแปลกให้คุณผู้ชมได้ติดตามชมกันยังร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู” ที่เจ้าของร้านบอกว่า แม้ เชลล์จะไม่เคยชิม แต่ความอร่อยเลื่องลือทั่ว จ.นครปฐม เพราะใช้ “เพดานปากหมู” มาเป็นส่วนประกอบในก๋วยเตี๋ยว ซึ่งรสชาติคล้ายปลาหมึก ทั้งนุ่มทั้งหนึบ จนทำให้ใครต่อใครติดใจกันเป็นแถวๆ และร้าน “ข้าวเหนียวย่างอารีย์” ที่ย่างกันตกวันละกว่า 4 พันชิ้น กับข้าวเหนียวหลากสี และหลากไส้กว่า 11 ชนิด ทั้ง ทุเรียน , หมูย่าง , เผือก , ถั่วแดง ฯลฯ รสชาติเข้มข้นหวานมัน ลูกค้ามาจอดรถรอซื้อกันตั้งแต่เช้า เรียกว่าใครมา จ.นครปฐม เป็นต้องแวะซื้อทานก่อนกลับบ้าน ซึ่งแต่ละเมนู หน้าตาออกมาจะน่าอร่อยแค่ไหน หากใครไม่อยากพลาดเมนูจานเด็ดเหล่านี้ ห้ามพลาดชมในรายการ “หนึ่งสมอง สองมือ” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.30 น.ทางช่อง 7 สี