โซนี่ ไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญทางการตลาดและซีอาร์เอ็ม “My Sony: Maximize My Sony Experience”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 16, 2010 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เนื่องด้วยบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า และการสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์เพื่อผู้บริโภค เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญซีอาร์เอ็ม“My Sony: Maximize My Sony Experience” อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยด้วยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ามากมาย พร้อมแถลงถึงความร่วมมือกับ บริษัทกรุงเทพประกันภัย ในการเสริมสิทธิประโยชน์ด้านการคุ้มครองพิเศษเพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้าอีกระดับ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำ ด้วยความสำเร็จแห่งการเป็นรายแรกและรายเดียวในธุรกิจเอวีประเทศไทยที่มีจำนวนสมาชิกสูงที่สุด บริษัท ฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวฯ ในวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13.30 -15.30 น. ณ ลาน Infinicity Hall (บริเวณหน้าทางขึ้นโรงภาพยนตร์ Imax) ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานฯ ท่านจะได้พบกับ มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ และคุณนพวรรณ โชติภาวัต รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ที่มาร่วมฉลองความสำเร็จ และเปิดตัวแคมเปญ My Sony: Maximize My Sony Experience พร้อมทั้งแถลงกลยุทธ์ และกิจกรรมซีอาร์เอ็ม อีกมากมาย เพื่อมัดใจลูกค้า และสมาชิก My Sony พร้อมด้วย คุณอานนท์ วังวสุ ผู้อำนวยการฝ่ายสินไหมทดแทน บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้ ภายในงานท่านยังจะได้พบกับแขกรับเชิญ เซเลบริตี้คนสำคัญที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร อาทิ คุณหญิง ปรียามล ธนวิสุทธิ์ และคุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล เป็นต้น ที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเปิดเผยถึงกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นแบบ exclusive สำหรับสมาชิก My Sony โดยเฉพาะ กำหนดการ 13.30 น. — 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 น. — 14.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าสู่ งานอย่างเป็นทางการ 14.10 น. — 15.10 น. มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวเปิดงาน พร้อมแสดงวิสัยทัศน์และทิศทางธุรกิจของบริษัทในประเทศไทย รวมไปถึงรายละเอียดแคมเปญการตลาดและซีอาร์เอ็ม My Sony: Maximize My Sony Experience แขกรับเชิญพิเศษร่วมพูดคุยถึงสิทธิพิเศษมากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ อย่างแท้จริง คุณอานนท์ วังวสุ ผู้อำนวยการฝ่ายสินไหมทดแทน บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) คุณปรียามล ธนวิสุทธิ์ ม.ร.ว. ชาตรีเฉลิม ยุคล 15.10 น. — 15.20 น. ช่วงถ่ายภาพ 15.20 น. — 15.45 น. ช่วงถามตอบ 15.45 น. จบงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณอัญชลี บรรทัดเที่ยง และคุณชฎาจิตต์ พลทรัพย์พานิช บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 0-2627-3501 ต่อ 215 และ 218