บีโอไอ จัดงานแถลงข่าวผลการประชุมระหว่างบีโอไอกับหอการค้าต่างประเทศในไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday November 16, 2010 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--บีโอไอ งานแถลงข่าวงานบีโอไอแฟร์ 2011 สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน กำหนดจัดงานแถลงข่าว การจัดนิทรรศการ บีโอไอแฟร์ 2011 “โลกสดใส ไทยยั่งยืน” Going Green for the Future ในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09.30 — 11.00 น. ณ ห้องบอลรูม 1 ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยมี นายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ เข้าร่วมงานและกล่าวปาฐกถา นอกจากนี้ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน นางอรรชกา สีบุญเรือง จะนำเสนอรูปแบบของการจัดงาน พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ จะมายืนยันการตอบรับเข้าร่วมงานด้วย งานแถลงข่าวผลการประชุมระหว่างบีโอไอกับหอการค้าต่างประเทศในไทย และในวันเดียวกัน นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม จะเป็นประธานการประชุมหารือระหว่าง บีโอไอ กับ หอการค้าต่างประเทศในไทย (JFCCT: Joint Foreign Chambers of Commerce in Thailand) ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ณ บอลรูม 1 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัน กรุงเทพฯ และจะมีการแถลงผลการประชุมในเวลาประมาณ 16.30 น. จึงขอเชิญ สื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าว ทั้งงานแถลงข่าวการจัดนิทรรศการ บีโอไอแฟร์ 2011 (09.30 — 11.00 น.) และงานแถลงข่าวผลการประชุมระหว่างบีโอไอกับหอการค้าต่างประเทศในไทย (16.30 น.) ซึ่งจัดขึ้น ณ สถานที่เดียวกัน ในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2553