เม-จีระนันท์ สาวรุ่นใหม่ ที่น่าเอาอย่าง!!!

ข่าวทั่วไป Tuesday March 27, 2007 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อาร์เอส
นอกจากจะมีความสามารถด้านการร้องเพลงที่ดีแล้ว สาวร่างเล็ก เม-จีระนันท์ กิจประสาน เจ้าของอัลบั้ม Black Me (แบล็ค เม) ก็ยังขยันหาความรู้ใส่ตัวอีกด้วย โดยล่าสุด เม ได้สอบเข้าเรียนปริญญาโท ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำเร็จแล้วด้วย และในวันนี้เราได้คว้าตัวสาวเก่งคนนี้มาพูดคุยถึงเรื่องนี้ให้ฟัง
“ตอนนี้ เม ดีใจมากเลยค่ะ เพราะว่า เม ได้ทำความฝันเกี่ยวกับเรื่องเรียนได้สำเร็จไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว(ยิ้ม) คือว่า เม สอบเข้าเรียนปริญญาโทที่จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัยคณะเศรษฐศาสตร์ สาขา Master of Arts in International Economic&finance ผ่านและได้รับการตอบรับเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคณะนี้เป็นคณะที่ เม ใฝ่ฝันว่าอยากจะเรียนต่อมานานแล้ว พอมีช่วงว่างจากงาน เม ก็เลยไปลองสอบดู ซึ่งปรากฏว่า เม สอบติด(ยิ้ม) เม ดีใจมากๆรีบบอกคุณแม่คนแรกเลย ซึ่งคุณแม่ก็ให้แจ้งไปที่บริษัทเพื่อที่จะได้ดูคิวงานกับเรื่องเรียนไม่ให้รบกวนกัน ซึ่ง เม ว่าการตัดสินใจเรียนต่อปริญญาโท ตอนนี้ก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะว่า เม เพิ่งจบปริญญาตรีมาไม่นาน รู้สึกว่าตัวเองยังมีไฟเรื่องการเรียนอยู่เยอะ(หัวเราะ) เพราะ เม เคยได้ยินคนพูดเหมือนกันว่าคณะนี้เรียนค่อนข้างยาก ได้รู้อย่างนี้ เม ก็คิดว่าจะต้องตั้งใจเรียนให้เต็มที่ ถ้าเป็นไปได้จะพยายามไม่ขาดเรียนเลยค่ะ”