ข่าวทั่วไป Wednesday November 17, 2010 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--สสวท. นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดเทศกาลภาพยนตร์วิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ ครั้งที่ 6 ซึ่งมีองค์กรหลักร่วมจัดได้แก่สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) สถานทูตฝรั่งเศส สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และบริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด ระหว่างวันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2553 ที่โรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯ และศูนย์ภาพยนตร์สัญจรในส่วนภูมิภาค 26 แห่ง ณ ชั้น G เอสพละนาด ถนนรัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้ ในภาพจากซ้าย MR. Jacques Cluzaud ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “OCEANS” นายฟิลิปป์ ลิแอ๊ซ ที่ปรึกษาฝ่ายวัฒนธรรมและความร่วมมือสถานเอกอัครราชฑูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย ดร.พรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการ สสวท. นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายศุรพงษ์ พงศ์เดช เลขานุการรัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรม ดร. นอร์แบร์ทชปิทซ์ ผู้อำนวยการสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย นางปุณณา วัฒนวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย นายวิทยา วิชยารังสฤษฏ์ กรรมการผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายประสานงานราชการและอุตสาหกรรม ไบเออร์ไทย จำกัด