ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดงานสัมมนาเทคโนโลยียามาฮ่าใหม่ล่าสุด งานเปิดตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นใหม่ล่าสุด

ข่าวยานยนต์ Thursday November 18, 2010 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำรถจักรยานยนต์ระบบออโตเมติก ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ และคุณภาพ ดีไซน์นำสมัย ผู้นำเทรนด์ออโตเมติกตัวจริง ซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้าผู้ใช้รถจักรยานยนต์อย่างแพร่หลาย มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานสัมมนาเทคโนโลยียามาฮ่าใหม่ล่าสุด งานเปิดตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นใหม่ล่าสุด และงานเลี้ยงฉลอง โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้ วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2553 งานสัมมนาเทคโนโลยียามาฮ่าใหม่ล่าสุด ณ ห้องประชุมใหญ่ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กำหนดการโดยประมาณ 12.00 - 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน 13.00 - 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.30 - 16.00 น. อบรมสัมมนาเทคโนโลยียามาฮ่าใหม่ล่าสุด 16.00 น. จบงาน วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2553 งานเปิดตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นใหม่ล่าสุด และงานเลี้ยงฉลอง ณ ห้องบอลรูม ชั้น 1 โรงแรม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ กำหนดการโดยประมาณ 16.00 - 16.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 16.30 - 17.00 น. พิธีแถลงข่าวเปิดตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นใหม่ล่าสุด โดยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด - ชมวีดีทัศน์แนะนำรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นใหม่ล่าสุด - ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 17.00 - 18.00 น. รับประทานอาหารว่าง 18.00 - 19.00 น. สื่อมวลชนลงเรือเพื่อรับประทานอาหารค่ำ ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง และพักผ่อนตามอัธยาศัย 19.00 - 20.00 น. พิธีเปิดตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นใหม่ล่าสุด และชมแฟชั่นโชว์ คอลเล็กชั่นล่าสุดของยามาฮ่า 20.00 - 21.30 น. ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียง 21.30 น. จบงาน