บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว LG INFINIA SMART TV

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 19, 2010 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--แอลจี วัน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ Nation Channel และ MTHAI ขอเชิญท่านให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว LG INFINIA SMART TV ครั้งแรกของประเทศไทยกับ “สมาร์ท ทีวี” ด้วย NetCast? ที่มาพร้อมคอนเทนต์ของไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดจาก Nation Channel และ MTHAI และคอนเทนต์สุดฮิตระดับโลก ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความเป็นทีวีอัจฉริยะ วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ณ ห้องไวท์ รูม โรงแรม แพน แปซิฟิค สีลม ร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด - มร. เฮียน วู (ฮาเวิร์ด) ลี กรรมการผู้จัดการ - คุณอลงกรณ์ ชูจิตร รองกรรมการผู้จัดการ - มร. ฮี โกล ลี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ฝ่ายผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ - คุณฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ กำหนดการ 13:30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14:00 น. กล่าวเปิดงานโดย มร. เฮียน วู (ฮาเวิร์ด) ลี กรรมการผู้จัดการ 14:10 น. เปิดตัว LG INFINIA SMART TV 14:15 น. ข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยคุณฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ 14:25 น. คุณ ชุตินธรา วัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานิวมีเดีย บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น (มหาชน) จำกัด และ คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาเว็บไซต์และธุรกิจเว็บ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด เว็บไซด์เอ็มไทย แนะนำคอนเทนต์ใน LG INFINIA SMART TV 14.45 น. ช่วงถาม-ตอบกับผู้บริหารแอลจี 15.30 น. จบงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ แอลจี วัน - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด วชิรภรณ์ พรพิทยาเลิศ หรือ อัญชลี บรรทัดเที่ยง โทรศัพท์ 0-2252-4166 ต่อ 116, 215