เชิญร่วมสร้างกุศลส่งท้ายปลายปีในงาน The Master drawing ร้อยสายลายเส้น แด่น้องด้วยดวงใจ

ข่าวทั่วไป Friday November 19, 2010 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ซี.ซี.เอฟ.ฯ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ.ฯ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานสร้างกุศลส่งท้ายปลายปี The Master drawing…ร้อยสายลายเส้น แด่น้องด้วยดวงใจ ระหว่างวันที่ 1-26 พฤศจิกายน 2553 ณ บริเวณล็อบบี้ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส พบกับสองศิลปิน คุณสุวัฒน์ วรรณมณี และ คุณชูศิษฐ์ วิจารณ์โจรกิจ ที่มาร่วมสร้างสรรค์งานศิลป์วาดภาพลายเส้น ร่วมเป็นแบบให้กับศิลปินทั้ง 2 ท่าน ได้วาดภาพลายเส้นให้แก่ท่าน ผลงานภาพวาดพร้อมกรอบทองเคลือบบนด้วยสีงาช้าง เพียงภาพละ 50,000 บาท รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนช่วยเหลือเด็กยากไร้ มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. สอบถามรายละเอียดและจองวันเวลาวาดภาพได้ที่...ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสโทร. 02 216 3700 ต่อ 20642-5 หรือ 08 442 6288 คุณสุวัฒน์ วรรณมณี ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการศิลปะมากว่า 30 ปี เคยได้รับรางวัลจากการประกวดจิตรกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 60 ปี ล่าสุดผลงานพระทิสลักษณ์พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ยังได้รับการประมูลไปในราคาสูงสุด ในงานนิทรรศการ อุ่นรักไว้โอบโลก คุณชูศิษฐ์ วิจารณ์โจรกิจ จิตกรผู้วาดภาพพระสุพรรณกัลยา ศิลปินไทยคนแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นอารต์ทิสเมมเบอร์ของ California Art Club สมาคมศิลปะเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมาเกือบ 100 ปีที่ประเทศสหรัฐอเมริกา