ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 19, 2010 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--Worklink กิมเอ็งชวนนักลงทุนร่วมงาน SET in the City พร้อมขนผลิตภัณฑ์ทางการเงินร่วมงานเพียบ แถมเอาใจนักลงทุนเปิดจองตั๋ว B/E ครั้งที่ 3 อายุ 3 เดือน “จองก่อ ได้ก่อน” หลังตั๋ว B/E รอบ 2 และครั้งแรกได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) หรือ KEST เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมเสนอขายตั๋วแลกเงินระยะสั้น (B/E) ครั้งที่ 3 / 2553 อายุ 3 เดือน มูลค่า 500 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 2.50 %ต่อปี โดยนักลงทุนสามารถจองซื้อตั๋ว B/E ขั้นต่ำ 200,000 บาท และไม่เกิน 2,000,000 บาท โดยการจองครั้งนี้จะใช้วิธี “จองก่อน ได้สิทธิก่อน” ภายในงาน SET in the City ระหว่างวันที่ 18 — 21 พฤศจิกายนนี้ ที่ชั้น 5 พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน หรือสามารถจองผ่านสาขาของบริษัท และเว็บไซต์ www.kimeng.co.th สำหรับการขายตั๋ว B/E ครั้งที่ 3/2553 มีการปรับเงื่อนไขการจองซื้อขั้นต่ำลง เป็น 200,000 บาท จาก เดิม 1,000,000 บาท เพื่อให้สามารถกระจายถึงนักลงทุนในวงกว้างมากขึ้น และเพื่อให้นักลงทุนสามารถทราบได้เลยทันทีว่าได้รับสิทธิในการซื้อตั๋ว B/E หรือไม่ จึงใช้วิธีการ จองก่อน ได้ก่อน เหมือนการเสนอขายครั้งที่ 2 ซึ่งได้รับความสนใจจากนักลงทุนจำนวนมาก จนสามารถขายตั๋ว B/E ได้หมดอย่างรวดเร็วก่อนครบกำหนดเวลาในการขาย รวมทั้งมีการขยายอายุของตั๋ว B/E จาก 1 เดือน เป็น 3 เดือน เพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนที่ดีในระยะเวลาที่เหมาะสม ทั้งนี้ยังเชื่อมั่นว่าการเสนอขายตั๋ว B/E จะได้รับความสนใจจากนักลงทุนที่เข้ามาชมงาน SET in the City รวมทั้งนักลงทุนที่ซื้อตั๋ว B/E ครั้งที่ 1 และ 2 ด้วย จากความเชื่อมั่นของบริษัทที่เป็นบริษัทหลักทรัพย์อันดับหนึ่ง ที่มีส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุด และได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือ ในระดับ A (ระยะยาว) และ ระดับ F1 (ระยะสั้น) จากบริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งผลตอบแทนของตั๋ว B/E ที่มีความน่าสนใจสอดคล้องกับความต้องการลงทุนของนักลงทุนที่ชอบความเสี่ยงต่ำแต่ผลตอบแทนสูง นายมนตรี กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายในบู๊ธของกิมเอ็งในงาน SET in the City บริษัทได้นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจของบริษัท รวมไปถึงกองทุน KECASH ของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กิมเอ็ง (ประเทศไทย) มานำเสนอให้กับนักลงทุนและประชาชนที่เข้าชมงาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯในการแนะนำผลิตภัณฑ์และสาธิตการใช้โปรแกรมการซื้อขายผ่านอินเตอร์เน็ต ให้สอดคล้องกับรูปแบบการลงทุนของนักลงทุน รวมไปถึงคำแนะนำและเทคนิคด้านการลงทุนจากนักวิเคราะห์ที่มีชื่อเสียงของบริษัท สำหรับนักลงทุนที่เปิดบัญชีการซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์ และเมื่อมีการซื้อขายจะได้รับกระเป๋าดีไซน์เก๋ นอกจากนี้ภายในบู๊ธยังมีการเสนอขาย DVD ชุดความรู้สู่ผู้ลงทุน ชุดใหม่ล่าสุด "สู่สนามการลงทุน ด้วยอาวุธครบมือ" ซึ่งมีข้อมูลด้านการลงทุนสำหรับนักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจ จำหน่ายในราคา 50 บาท โดยเงินรายได้จากการขาย DVD บริษัทจะนำไปสมทบในมูลนิธิช่วยผู้ประสบอุทกภัย โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คชภพ สงวนวงศ์ / สิริวรรณ ลีลาประกอบชัย โทร. 02-735-6917 อีเมล์ boy@worklink.co.th / cherry@worklink.co.th