คาร์แมกซ์ พระราม 9 จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “คาร์แมกซ์ พระราม 9” โชว์รูมรถนำเข้าระดับพรีเมี่ยม - ซุปเปอร์คาร์

ข่าวยานยนต์ Monday November 22, 2010 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--พริส ไพออริตี้ คาร์แมกซ์ พระราม 9 (CARMAX PRARAM 9) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ใหม่จากต่างประเทศ ระดับพรีเมี่ยม — ซุปเปอร์คาร์ ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในโลกที่ได้คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบสนองความพึงพอใจอย่างสูงสุดของลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “You…Always Number 1” พร้อมบริการหลังการขายที่ครบวงจร ในโอกาสนี้ คาร์แมกซ์ พระราม 9 มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวโชว์รูมอย่างเป็นทางการ เพื่อสัมภาษณ์ผู้บริหารโดย คุณชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย ประธานกรรมการบริหาร ถึงแนวนโยบายการบริหาร ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางการตลาดและกลยุทธ์การเติบโตของธุรกิจรถยนต์ในประเทศไทยของปี 2553 รวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่เตรียมมอบให้ลูกค้าในแบบพิเศษสุด พร้อมกับแนะนำรถรุ่นต่างๆที่ทางโชว์รูมนำเข้ามาอวดโฉมพร้อมจัดจำหน่ายให้กับกลุ่มลูกค้า คาร์แมกซ์ พระราม 9 ได้สัมผัสยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยม วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.30-12.00 น.ณ โชว์รูม คาร์แมกซ์ พระราม 9 (อยู่ใกล้กับ โรงพยาบาลปิยะเวช) หมายเหตุ** มีรถตู้รับ-ส่งสื่อมวลชนไปที่โชว์รูม คาร์แมกซ์ บริเวณลานจอดรถ BTS สถานีหมอชิต (ประตูทางออกที่ใกล้ศูนย์ฝึกการบินพลเรือน) ในเวลา 9.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ อัญชิสา บุญเอื้อ (สา) โทร. 0-2 662-5477-78