ภาพข่าวไทยพาณิชย์เลือกใช้พาวเวอร์ซิสเต็มส์ใหม่ล่าสุดจากไอบีเอ็ม เสริมประสิทธิภาพระบบไอที ส่งมอบบริการให้ลูกค้าประทับใจ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 22, 2010 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--ไอบีเอ็ม ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โดย ดร. อมฤต เหล่ารักพงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ CIO Operations, Division Head, IT Solution Delivery Division (ที่ 3 จากขวา) ร่วมกับพันธมิตรทางด้านไอที บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด โดยนายสวัสดิ์ อัศดารณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจการเงินและการธนาคาร (ที่ 3 จากซ้าย) ติดตั้งระบบพาวเวอร์ 795 ถึง 3 ระบบซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากไอบีเอ็ม นับเป็นธนาคารแห่งแรกของไทยที่ใช้เทคโนโลยีดังกล่าว เพื่อปรับปรุงและเสริมประสิทธิภาพระบบงานไอที ช่วยให้ธนาคารบริหารจัดการแอพพลิเคชั่นต่างๆได้อย่างรวดเร็วคล่องตัว สามารถแข่งขันในการให้บริการเพื่อสนองตอบความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างประทับใจเกินความคาดหมาย และพร้อมในการเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศที่ให้บริการอย่างครบวงจร