กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดการลงนามข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขัน รุ่นที่ 13

ข่าวทั่วไป Monday November 22, 2010 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--ซี.เอ. อินโฟ มีเดีย “พิธีเปิดการลงนามข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขัน รุ่นที่ 13 (MDICP) โดย นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ประธานในพิธี ในวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09.00 น.(ลงทะเบียน) ณ ห้องประชุมชั้น 6 โซน A อาคารกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ถ.พระราม 6) กำหนดการ 08.30 — 09.00 น. ลงทะเบียนผู้ร่วมงาน / รับประทานอาหารว่าง 09.00 — 09.30 น. พิธีเปิดและลงนามสัญญาความร่วมมือ กล่าวรายงานโดย นางอุไรวรรณ จันทรายุ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาการจัดการอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม - ประธานกล่าวเปิดงาน : นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม - พิธีลงนามสัญญาความร่วมมือ โดย นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และ ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ MDICP 10.30 — 17.00 น. สัมมนาชี้แจงรายละเอียดแผนงานการให้คำปรึกษาแนะนำเชิงลึก โดยวิทยากรผู้ชำนาญการ - รศ.ดร.จรัมพร หรรษมนตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ - นายสุธรรม มณีวัฒนา สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ - ดร.วรพจน์ อังกสิทธิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี - นายณัฐพล ลีลาวัฒนานันท์ บริษัท เอ็กเซลเลนท์ บิสเนส แมเนจเม้นท์ จำกัด - นายพลรชฏ เปียถนอม ศูนย์นวัตกรรมทางธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ - ดร.วิทยา สุหฤทดำรง สถาบันวิทยาการโซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยศรีปทุม