คิวท์เพรส พลัส เนเชอรัล เฟเชียล โฟม คัดสรรคุณค่าธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าสะอาดใส

ข่าวทั่วไป Wednesday April 25, 2007 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น
คิวท์เพรส มุ่งมั่นสรรหา...ให้คุณสวย แนะนำ คิวท์เพรส พลัส เนเชอรัล เฟเชียล โฟม ( Cute Press Plus Natural Facial Foam ) โฟมล้างหน้า เพื่อผิวหน้าสะอาดใส ด้วยสูตร Natural Balance ทำความสะอาดได้ล้ำลึก อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมมอบความรู้สึกเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นพิเศษ เพื่อให้เหมาะสำหรับแต่ละสภาพผิว สำหรับผิวธรรมดา พิเศษด้วยสารสกัดจากเปลือกส้ม ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวหน้าสะอาดสดใส สำหรับผิวมัน อุดมด้วยสารสกัดจากกีวีและโยเกิร์ต ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินพร้อมกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน และสำหรับผิวแห้ง ให้คุณค่าบำรุงจากแตงกวา และว่านหางจระเข้ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมปกป้องผิวจากการระคายเคือง เพราะสุขภาพผิวหน้าที่ดี เริ่มต้นที่ผิวหน้าสะอาด ขนาด 75 กรัม ราคา 69 บาท สามารถซื้อได้ที่ คิวท์เพรส ช้อป ทุกสาขา , ศูนย์คิวท์เพรส และสาวจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์โทรศัพท์ 0-2248-8500-3หรือ www.cutepress.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th
คุณประภาส จรสรัมย์ คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี
โทรศัพท์ 0-81827-7354 โทรศัพท์ 0-81613-1865 โทรศัพท์ 0-89155-5095
PR Cute Press :
คุณฐิติพร ศรีมาจันทร์ โทรศัพท์ 0-2642-6060-9 Ext 1727