คอมเซเว่น นำเสนอการ์ดแสดงผลสุดแรงกับชิปเซต ATi ด้วยพลังจากการ์ดแสดงผล Power Color สร้างสีสันในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 05

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 25, 2005 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่น ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายการ์ดแสดงผลคุณภาพเยี่ยม Power Color ที่ใข้ขุมพลังแรงจากชิปเซต ATi ยึดพื้นที่ความสนุกกับเกมส์สุดมันส์ที่ให้พลังจากการ์ดแสดงผลตัวแรงจาก ATi ในการสร้างภาพสมจริง แสดงให้ชมกับเทคโนโลยีล่าสุดจาก ATi ด้วยการ์ดแสดงผล ด้วยการยกขบวนการ์ดแสดงผลจาก Power Color มาแสดงพละกำลังของการแสดงผลทั้งตระกูล ในราคาสุดพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น ซึ่งการ์ดแสดงผลจาก ATi รองรับการทำงานด้านกราฟิก รองรับการทำงานด้านความบันเทิง เล่นเกมส์ รับชมภาพยนตร์ได้ไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกจาก ATi มอบให้อีกด้วย พร้อมกันนี้ยังมีตัวละครจากเกมส์ออนไลน์ Pangya และ Flyff มาร่วมให้ความสนุก และความบันเทิงอีกด้วย ซึ่งผู้เข้าร่วมงานให้ความสนใจการ์ดแสดงผลพลังแรงที่ตอบสนองทุกความต้องการจากด้วยชิปประมวลกราฟิคจาก ATi เป็นจำนวนมาก
พบกับการ์ดแสดงผลพลังแรงจาก ATi ได้ที่
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
โทร 0-2627-5777