ไปรษณีย์ไทยเชิญร่วมงานแสตมป์แห่งเอเชีย BANGKOK 2007 ถ่ายทอด “ศิลป์แผ่นดินไทย” ให้โลกเลื่อง!

ข่าวทั่วไป Wednesday August 1, 2007 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ไปรษณีย์ไทย
ไปรษณีย์ไทย ร่วมกับสมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมงานแสดงตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย ครั้งที่ 20 หรือ BANGKOK 2007 ระหว่างวันที่ 3-12 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00-20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ชุมนุมสุดยอดคอลเลคชั่นจากกว่า 20 ประเทศในเอเชียและภูมิภาคอื่น ๆ พร้อมพรั่งด้วยกิจกรรมหลากหลายตลอดทั้ง 10 วัน
งานแสดงแสตมป์แห่งเอเชียที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ศิลป์แผ่นดินไทย” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวโรกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมายุ 75 พรรษาในปี 2550 รวมทั้งเผยแพร่และส่งเสริมผลงานชิ้นเอกของโรงฝึกศิลปาชีพในพระราชดำริฯ ภายในงานจะมีทั้งนิทรรศการและผลงานการประกวดตราไปรษณียากรนับพันแผงจากประเทศต่าง ๆ ให้ได้ชมกันอย่างจุใจ มุมจัดแสดงพิเศษ เช่น นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสิ่งแสดงในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี นิทรรศการงานศิลปาชีพในสมเด็จฯพระบรมราชินีนาถโดยจะเป็นการแสดงหัตถกรรมชิ้นเอกที่หาดูได้ยาก นิทรรศการศิลปหัตถกรรมแห่งอาเซียน หรือ Art of ASEAN รวมไปถึงนิทรรศการแสตมป์ชุดหายากของโลก Top of The World และพบกับ Mr. David Feldman นักสะสมแสตมป์ระดับโลกที่จะมาร่วมโชว์ผลงานสะสมในครั้งนี้ด้วย
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการสะสมแสตมป์ และกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ต่าง ๆ อีกมากมาย ผู้เข้าชมยังสามารถเลือกซื้อ หรือแลกเปลี่ยนตราไปรษณียากรจากทั่วโลกได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่โทร. 0 2573 4494 หรือ Call Center โทร. 1545
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท ไปรษณีย์ ไทย จำกัด
ส่วนบริหารสื่อ ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 0 2831 3510 — 12
หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ
ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089 443 6886)
สาวิตรี ปึงเจริญกุล (081 816 4598)