แรลลี่มหาสนุกยกครัว ฉลองครบรอบ 11 ปี รายการ Bangkok Auto Jam ทางช่อง 9.(อ.ส.ม.ท)

ข่าวทั่วไป 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 16:57 น. —ThaiPR.net

Bangkok Auto Jam Birthday Family Rally ปีนี้ 11 ขวบตอน “แรลลี่ 11 ปีของคนดูดีและมีฟอร์ม” วันที่ 20-21- พฤศจิกายน 2553เส้นทางกรุงเทพฯ-พิพิธภัณฑ์บ้านอเนก-ตลาดน้ำดอนหวาย-โรงแรมรอยัลริเวอร์แควรีสอร์ทแอนด์สปา จ.กาญจนบุรี
…Bangkok Auto Jam Birthday Family Rally ปีนี้ 11 ขวบแล้วจ้า...

แวะสักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ชมพิพิธภัณฑ์บ้านอเนกของใช้โบราณเก่าเก็บ อิ่มเอมตลาดน้ำดอนหวายพร้อมชม มินิคอนเสิร์ตจาก “ฟอร์ด — สบชัย ไกรยูรเสน” โชว์เป่าแซ็กโซโฟน ในยามค่ำคืนสุดโรแมนติกวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2553

เช้าตรู่ของกิจกรรมแรลลี่มหาสนุกยกครัว ฉลองครบรอบ 11 ปี รายการ บางกอก ออโต้แจม เริ่มขึ้นที่จุด Start ณ บริษัท ตรีเพชร อีซูซุ เซลส์ จำกัด ริมถนนวิภาวดีรังสิต บรรดาลูกค้า, สื่อมวลชน และสปอนเซอร์ผู้ใจดี เดินทางมาร่วมลงทะเบียนกันอย่างคึกคักตั้งแต่ เวลา 07.00 น.ปีนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ รายการสมัครเข้าร่วมแรลลี่ในครั้งนี้ รวม 50 คัน กว่า 200 ชีวิต หลังจากลูกค้าลงทะเบียน รับสติกเกอร์ และร่วมกันรับประทานอาหารเช้ากันแล้ว รถทุกคันลูกค้าทุกคนก็พร้อมเพรียงกันขึ้นรถ เตรียมตัวออก Start เพื่อออกเดินทางไปยังจุดหมายแรกของการแข่งขันแรลลี่ในครั้งนี้ที่ “พิพิธภัณฑ์บ้านอเนก” แหล่งรวบรวมข้าวของเครื่องใช้สมัยเก่าแก่ที่หาชมได้ยาก แต่ก่อนจะถึงจุดหมายแรก แวะพุทธมณฑลสาย 4 ไหว้พระยืนใหญ่ที่สุดเพื่อขอพรก่อนเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์บ้านอเนก เวลาประมาณ 09.00 น.บรรดาลูกค้าเดินทางถึง พร้อมเริ่มเล่นเกมส์ และหา RC กันอย่างสนุกสนาน ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงที่จุดหมายแรก

จากนั้นเดินทางต่อไปยัง “ตลาดน้ำดอนหวาย” สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตติดอันดับของคนไทยในตอนนี้ เพื่อแวะรับประทานอาหารกลางวันกันที่นี่ จากนั้นไปต่อตามเส้นทาง เพื่อเก็บ RC และร่วมเล่นเกมส์ต่างๆ เก็บคะแนน อีกหนึ่งจุดที่บรรดาลูกค้าไปแวะก็จะเป็น “โรงงานวุ้นเส้น 2ท่าเรือ แม่บัวคำ” แหล่งรวบรวมของฝากมากมาย และที่ขึ้นชื่อก็จะเป็น “วุ้นเส้น” จากนั้นไปหา RC กันต่อที่ “วัดถ้ำเสือ” ที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่นานาพันธุ์ ไหว้พระอีกแห่ง “วัดถ้ำเขาปูน” พาลูกค้าขึ้นกระเช้าไฟฟ้าไปไหว้พระก่อนเดินทางเข้าสู่จุด Finish ที่ โรงแรมรอยัลริเวอร์แควรีสอร์ทแอนด์สปา จ.กาญจนบุรี เป็นอันจบกิจกรรมแรลลี่ในช่วงเช้าไปเป็นที่เรียบร้อย

เข้าสู่งานเลี้ยง เวลา 18.00 น.บรรดาลูกค้า สื่อมวลชน และสปอนเซอร์ที่มาร่วมงานในวันนี้ ตบเท้าเข้าร่วมลงทะเบียน จับฉลากแจกของรางวัลจากผู้จัดเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งคอนเซ็ปต์ในปีนี้ของเรา ก็คือ “แรลลี่ 11 ปีของคนดูดีและมีฟอร์ม” ก็มีลูกค้าแต่งองค์ทรงเครื่องกันมามากมายหลากหลายฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น สจ๊วต, แอร์โฮสเตส, ครู, พยาบาล, หมอ, ตำรวจ, ทหารเรือ, ทหารบก และอีกมากมายหลากหลายชุดฟอร์ม

หลังจากลูกค้าลงทะเบียนรับของรางวัลไปแล้วหน้างาน ก็รับประทานอาหารไปพร้อมๆ กับเพลงเบาๆ จากวงดนตรี และพิธีกรสาว 2 “น้องฟาง” และ “น้องตุ๋ม” ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานเลี้ยงมากขึ้น โดย 2 พิธีกรเปิดงานด้วยเพลง “ชายในฝัน” เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างล้นหลามกับท่าทางการเต้นการร้อง จากนั้น “คุณจิรายุ ห่วงทรัพย์ ประธานกรรมการ บริษัท ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น จำกัด” ผู้จัดกิจกรรมนี้ ขึ้นร้องเพลง “ทั้งรักทั้งเกลียด” กับฟอร์มฮิตเลอร์สุดเท่ห์

ต่อด้วย VTR มดงานของ Target Media ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทขึ้นมาจวบจนถึงวันนี้ จากนั้น 2 พิธีกร “ฟางและตุ๋ม” เริ่มมอบรางวัลพิเศษ 4 รางวัล ได้แก่ รางวัลขวัญใจแรลลี่, รางวัลฟอร์มดีมีตระกูล, รางวัลหลุดฟอร์ม และรางวัลฟอร์มระดับเทพ โดยมี คุณกรพินธุ์ แก้วเอี่ยม ตัวแทนจากไดอิจิ และคุณชนาสิน บำรุงชน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด TSL ขึ้นมอบรางวัลให้กับผู้ชนะทั้ง 4 รางวัลอีกด้วย ต่อด้วยรางวัลลัคกี้ดรอว์ เครื่องเล่น DVD และผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 2 รางวัล ต่อด้วยเพลงมันส์ 3 เพลงกระฉากต่อมขาแดนซ์ แล้ว 2 พิธีกร “ฟางและตุ๋ม” ก็ประเดิมอีกหนึ่งเกมส์ แจกของรางวัลไป 10 ประเภท โดยเกมส์นี้ ทางผู้จัดนำฉลากไปติดไว้ใต้เก้าอี้ของลูกค้า รางวัลก็จะมี โช้คอัพจากคายาบา, เครื่องเล่น DVD และหมวกกันน็อค

เข้าสู่ช่วงไฮไลท์ของงาน กับมินิคอนเสิร์ต จาก “ฟอร์ด — สบชัย ไกรยูรเสน” ที่มาพร้อมเป่าแซ็กโซโฟนคู่ใจขับกล่อมลูกค้าทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มันส์บ้างเบาๆ บ้าง เต็มอิ่มสุดๆ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม จากนั้นพิธีกรโยนเข้าช่วงมอบรางวัลการแข่งขันแรลลี่ทั้ง 6 รางวัล โดยมี คุณจิรายุ ห่วงทรัพย์ ประธานจัดงานขึ้นมอบรางวัลชนะเลิศ, รองชนะเลิศ 1-4 อันดับ และรางวัลบู้บี้ ต่อด้วยลัคกี้ดรอว์รางวัลใหญ่เป็น ล้อแม็ก จาก Lenso 1 รางวัล มูลค่ากว่า 20,000 บาท โดยมีคุณจิรภาส หิรัญวัชรพฤกษ์ ตัวแทนจาก Lenso ขึ้นมอบรางวัลด้วย ตบท้ายงานเลี้ยงในค่ำคืนที่เต็มไปด้วยคนมีฟอร์มที่ขอหลุดฟอร์มขึ้นมาเต้นด้วยเพลงมันส์ๆ จนจบงาน วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2553

บรรดาลูกค้าก็ดื่มด่ำกับบรรยากาศของโรงแรมรอยัลริเวอร์แควรีสอร์ทแอนด์สปา ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี ที่มีทั้งสระว่ายน้ำและอาหารที่แสนอร่อย จากนั้นทุกคนก็แยกย้ายเดินทางกลับ โดยสวัสดิภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 025142266 PR-Target Media


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ